Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Giám khảo khách mời bắt lỗi thí sinh và HLV trong tập 6 The Face

Sự xuất hiện của giám khảo khách mời Trần Uyên Phương với phong thái nhẹ nhàng nhưng “bắt lỗi” chuẩn không cần chỉnh khiến dàn HLV khâm phục.

Giam khao khach moi bat loi thi sinh va HLV trong tap 6 The Face hinh anh 1
Bà Trần Uyên Phương với vai trò là giám khảo khách mời và đại diện nhãn hàng Trà sữa Macchiato Không Độ tại tập 6 The Face đã mang tới cho các thí sinh thử thách diễn xuất 5 giây nhằm truyền tải thông điệp của sản phẩm “Ngon khó cưỡng”. Lựa chọn hình thức thể hiện là quay một cú máy “one shot”, các HLV khiến thí sinh không khỏi lo lắng.
Giam khao khach moi bat loi thi sinh va HLV trong tap 6 The Face hinh anh 2
One shot với bốn bối cảnh liên tiếp, team nào còn 3 người thì một người phải đóng 2 vai. Đây là thử thách rất khó bởi thời gian rất ngắn, thí sinh hoá thân 2 vai sẽ phải thay đồ, đổi lại kiểu tóc cho phù hợp với vai diễn, và diễn 2 sắc thái nhân vật khác nhau. Các HLV tích cực thị phạm và hướng dẫn nhưng sau 15 phút đầu, nhóm thí sinh vẫn loay hoay với diễn xuất ngô nghê, thiếu sức sống và đài từ bị hỏng.
Giam khao khach moi bat loi thi sinh va HLV trong tap 6 The Face hinh anh 3
Hoàng Yến chứng kiến Hoàng Oanh diễn đơ cứng, cô nổi đoá: “Chị muốn nhét cái chai vào miệng em quá!”. Thí sinh Tuấn Kiệt thì bị host Nam Trung xéo sắc: “Cách diễn của em hệt như dân đa cấp”.
Giam khao khach moi bat loi thi sinh va HLV trong tap 6 The Face hinh anh 4
Team của Minh Hằng cũng không khá khẩm hơn là mấy, nữ HLV thậm chí thốt lên từ “thảm hoạ” khi nói về team mình.
Giam khao khach moi bat loi thi sinh va HLV trong tap 6 The Face hinh anh 5
Các HLV không thể nhịn cười trước những pha diễn xuất khó đỡ của thí sinh trong thử thách “Ngon khó cưỡng” với trà sữa Macchiato Không Độ.
Giam khao khach moi bat loi thi sinh va HLV trong tap 6 The Face hinh anh 6
Kết thúc thử thách, ba vị HLV lắng nghe lời nhận xét của giám khảo khách mời, vị giám khảo này ngay từ đầu đã được host Nam Trung cảnh báo trong lời giới thiệu là “khó tính”.
Giam khao khach moi bat loi thi sinh va HLV trong tap 6 The Face hinh anh 7
Với phong thái nhẹ nhàng, giám khảo Trần Uyên Phương đã bắt lỗi rất chính xác thí sinh của team Hoàng Yến chỉ có một người uống sản phẩm thật, còn lại mải diễn mà không uống nên tạo cảm giác giả tạo cho người xem.
Giam khao khach moi bat loi thi sinh va HLV trong tap 6 The Face hinh anh 8
Team của Thanh Hằng được cô đánh giá cao bởi sự sáng tạo thông qua những cú hất mặt sang phải, tạo sự liền mạch cho cú quay one shot. Ngoài ra, câu từ ở đúp cuối rất chuẩn chỉnh. Không những thế, Thanh Hằng còn trực tiếp thị phạm cách thể hiện cảm xúc ngon khó cưỡng khi uống trà sữa Macchiato Không Độ, biểu cảm của nữ HLV 8X khiến giám khảo đặc biệt thích thú.
Giam khao khach moi bat loi thi sinh va HLV trong tap 6 The Face hinh anh 9
Dựa trên kết quả cuối cùng, đội của Thanh Hằng được đại diện của nhãn hàng trà sữa Macchiato Không Độ chọn làm team chiến thắng trong thử thách “Ngon khó cưỡng” lần này. Chị Đại vui sướng ôm chầm lấy giám khảo khi nhận tin team mình chiến thắng.

Giang Quốc Hoàng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang