Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Giang Còi - Đức Hải - Quốc Anh bắt tay làm hài Tết

Sự kết hợp thú vị giữa 3 nghệ sĩ hài có tiếng hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái và ý nghĩa trong những ngày đầu năm.

Giang Coi - Duc Hai - Quoc Anh bat tay lam hai Tet hinh anh 1

Người Việt có tâm lý thích những điều vui vẻ, may mắn trong dịp Tết nên đây thường là thời điểm bận rộn nhất trong năm của các nghệ sĩ hài, những người đem tiếng cười đến cho khán giả. Năm nay thị trường chứng kiến một sự kết hợp khá thú vị giữa 3 nghệ sĩ Giang Còi, Quốc Anh và Đức Hải trong đĩa hài Tết mang tên Tam nam bất khuất.

Giang Coi - Duc Hai - Quoc Anh bat tay lam hai Tet hinh anh 2

Lấy câu chuyện "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" giữa vợ chồng làm nền, Tam nam bất khuất đề cao sự quan trọng của sự đoàn tụ sum vầy khi xuân chạm ngõ.

Giang Coi - Duc Hai - Quoc Anh bat tay lam hai Tet hinh anh 3

Tiểu phẩm kể về cuộc hội ngộ của ba người đàn ông quyết chí bỏ nhà ra đi. Một anh Nguyễn Hải Triệu (Giang Còi) đẻ toàn con gái và mê chơi chim, một anh Trần Trịnh Trọng (Quốc Anh) khù khờ không biết đến wifi và một anh Nguyễn Sinh Tồn (Đức Hải) thích lý sự và dạy dỗ kẻ khác. Ba người gặp nhau, cùng bàn mưu tính kế "trị" vợ.

Giang Coi - Duc Hai - Quoc Anh bat tay lam hai Tet hinh anh 4

Ba bà vợ cũng mỗi người mỗi vẻ: vợ Triệu cao lớn, giỏi võ, đanh đá; vợ Trọng hung dữ, nói nhiều với biệt danh "sư tử lai vẹt"; vợ Tồn lòe loẹt, đỏng đảnh, thích sai bảo chồng. 

Giang Coi - Duc Hai - Quoc Anh bat tay lam hai Tet hinh anh 5

Khi ba ông chồng bàn mưu tính kế "trị" vợ, ba bà cũng tạo liên minh tìm cách "tóm cổ" chồng về nhà. 

Giang Coi - Duc Hai - Quoc Anh bat tay lam hai Tet hinh anh 6

Tam nam bất khuất được quay tại Bắc Ninh và dự kiến phát hành vào ngày 26/1.


Giang Coi - Duc Hai - Quoc Anh bat tay lam hai Tet hinh anh 7

Nói về sản phẩm của mình khi hài nhảm đang được nhắc tới nhiều, đạo diễn Lương Đình Dũng thẳng thắn chia sẻ: "Nói là nhảm thì cũng vô cùng. Những gì mang lại tiếng cười cho khán giả, nhà sản xuất làm thôi. Mỗi giai đoạn sẽ có cách làm khác, người xem cũng khác. Vì thế, đến lúc khán giả không muốn xem nhảm thì thể nhảm sẽ tự đào thải". 

Giang Coi - Duc Hai - Quoc Anh bat tay lam hai Tet hinh anh 8

Đạo diễn Lương Đình Dũng cũng bày tỏ nỗi trăn trở trước hiện thực băng đĩa lậu. Đạo diễn cho rằng đây chính là nguyên nhân khiến thị trường hài vài năm gần đây bớt sôi động. 
Phương Ly

Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh