M

Giang hồ mang kiếm, mã tấu chém loạn xạ ở quán bar

Nhóm thanh niên cầm kiếm, mã tấu xông vào quán bar tại Đồng Nai để chém đối phương. Khi công an đến thì những người này nhanh chóng lên xe máy tẩu thoát.


Ngày 28/7, trên trang mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh hỗn chiến trước cửa quán bar MTM tại TP Biên Hòa, Đồng Nai. Clip dài gần 1,5 phút cho thấy hàng chục thanh niên đứng ngoài đường cầm mã tấu, kiếm chém loạn xạ và không ngừng la hét.

Khi nhóm này hung hăng tiến lên thì bị những người trong quán bar kháng cự, rồi đóng kín cửa. Không vào được bên trong, nhiều tên dùng hung khí chém vào cửa kính, xe máy xung quanh.

Trong khi đó, nhiều người khác ngồi trên xe máy, cầm mã tấu dài bao vây đoạn đường trước quán bar. Nhóm này hò hét, chĩa hung khí về quán bar như cảnh báo đối thủ rồi rút khỏi hiện trường.

Thời điểm xảy ra vụ việc có nhiều người đi đường tụ tập theo dõi.

 

Nhóm thanh niên cầm kiếm, mã tấu xông vào quán bar. Ảnh cắt từ clip
Nhóm thanh niên cầm kiếm, mã tấu xông vào quán bar. Ảnh cắt từ clip.

Đại tá Trần Tiến Đạt - Trưởng Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) xác nhận, vụ hỗn loạn trên xảy ra vào 00h ngày 27/7 tại bar MTM (đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa).

Theo đại tá Đạt, khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng đến ngăn chặn kịp thời nên không có ai bị thương. 

"Thấy công an, nhóm thanh niên bỏ chạy khỏi hiện trường. Chúng tôi thu giữ 4 mã tấu và đã chỉ đạo các đơn vị vào cuộc điều tra, truy bắt những người liên quan để làm rõ vụ việc", ông Đạt cho biết.

Cán bộ ủy ban chui gầm bàn tránh nhóm côn đồ chém người

Khi nạn nhân chạy vào trụ sở UBND phường thì bị nhóm hung thủ đuổi kịp, chém gục tại chỗ. Một nữ cán bộ tại đây phải chui vào gầm bàn lánh nạn vì băng giang hồ rất hung hăng.

 • Đồng Nai

  Đồng Nai

  Đồng Nai là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây là tỉnh có dân số đông thứ nhì và diện tích lớn thứ ba ở miền Nam. Đồng Nai có thành phố Biên Hòa là thành phố trực thuộc tỉnh có dân số đông nhất cả nước. Tỉnh Đồng Nai là cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ đồng thời là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai.

  Bạn có biết: Năm 2004 thị xã Long Khánh và huyện Xuân Lộc của tỉnh Đồng Nai được công nhận là 2 đơn vị cấp huyện đạt chuẩn Nông thôn mới đầu tiên của nước ta.

  • Diện tích: 5.907,2 km²
  • Dân số: 3.001.135 (2016)
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 9 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 251
  • Biển số xe: 60, 39

Ngọc An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đồng NaiPháp luật