M

Giang Hồng Ngọc ra album mới

Ngay sau khi đăng quang X Factor 2014, nữ ca sĩ ngay lập tức ra mắt album "Con cầu xin" để tri ân khán giả cũng như cám ơn huấn luyện viên của mình.

d
Để tri ân khán giả cũng như đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp, quán quân X-Factor 2014 Giang Hồng Ngọc sẽ giới thiệu album Con cầu xin vào cuối tháng 11 này. Album gồm những ca khúc từng được cô thể hiện trong cuộc thi và nhận được sự ủng hộ của khán giả, cũng như giúp cô đến với ngôi vị quán quân.
d
Giang Hồng Ngọc cho biết cô quyết định chọn Con cầu xin làm chủ đề cho album vì đây là ca khúc đã giúp cho cô tạo được nhiều ấn tượng tốt và đến gần với khán giả trong chương trình X Factor. Với sự hỗ trợ của nhạc sĩ Phương Uyên, từng bản thu âm trong album sẽ giữ tối đa cảm xúc như khi nữ ca sĩ trình diễn trên sân khấu của từng vòng thi.
d
Giang Hồng Ngọc chia sẻ: “Giây phút công bố kết quả trong đêm chung kết sẽ là dấu son trong sự nghiệp ca hát mà tôi không bao giờ quên. Tôi xin dành album này cho tất cả những khán giả đã yêu mến mình, những người thân bạn bè đã luôn bên cạnh động viên. Tôi hứa chắc chắn trong thời gian sớm nhất sẽ tiếp tục giới thiệu những sản phẩm âm nhạc ngày càng được đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp hơn".
d
Cô không quên gửi lời đến huấn luyện viên của mình là nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà: "Cám ơn đến chị, người không chỉ là tấm gương trong sự nghiệp để tôi phải noi theo, mà còn ở phong cách sống, suy nghĩ và bản lĩnh".
d
Sau album này, Giang Hồng Ngọc tiếp tục theo đuổi dòng pop ballad, xây dựng hình ảnh gợi cảm nữ tính và hiện đại cũng như chuyên tâm tập luyện thêm về kỹ thuật chuyên môn cũng như kết hợp với vũ đạo để tạo ra sự đa dạng trong những sản phẩm sắp tới.
d
Tham gia ca hát từ năm 16 tuổi, thế nhưng Giang Hồng Ngọc không gặp mấy suôn sẻ trong sự nghiệp khi chỉ được mời hát lót ở các phòng trà. Thời điểm đó, dù hát tốt nhưng cô lại sở hữu ngoại hình không mấy nổi bật.
d
Gặp Hà Dũng vào năm 2009 là bước ngoặt của ca sĩ trẻ này khi xuất hiện với vẻ ngoài hoàn toàn lột xác. Từ nét thô kệch, Giang Hồng Ngọc đã trở thành một quý cô gợi cảm trong phong cách và mặn mà hơn trong âm nhạc.
d
Tuy nhiên mãi đến năm 2014, khi tham gia cuộc thi X Factor và đăng quang ngôi vị quán quân một cách thuyết phục, cái tên Giang Hồng Ngọc mới được làm nóng trở lại. Hiện tại, cô vẫn đang tìm đến những nhạc sĩ có tiếng như Nguyễn Hồng Thuận, Đỗ Hiếu, Phương Uyên... để những bài có thể tạo được tên tuổi.

Phương Giang

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc