M

Giang Hồng Ngọc rơi nước mắt trong buổi họp fan

Giải vàng The Remix 2015 xúc động khi xem MV ghi lại quá trình hoạt động nghệ thuật, từ lận đận đến thành công do fan tự thực hiện.

Giữ đúng lời hứa với khán giả hâm mộ, chiều 17/5, Giang Hồng Ngọc cùng 2 cộng sự trong The Remix là Duy Anh và King Lady đã tổ chức họp fanclub khu vực phía nam tại phòng trà Không Tên, tp. Hồ Chí Minh.
Giữ đúng lời hứa với khán giả, Giang Hồng Ngọc cùng 2 cộng sự trong The Remix, Duy Anh và King Lady tổ chức họp fanclub khu vực phía Nam, tại phòng trà Không Tên, TP HCM.
Giang Hong Ngoc roi nuoc mat trong buoi hop fan hinh anh 1
Ở phần đầu chương trình, Giang Hồng Ngọc cùng MC Nguyên Khang gây bất ngờ với màn đổi áo và biểu diễn chung ca khúc My Every thing của Tiên Tiên.
Giang Hong Ngoc roi nuoc mat trong buoi hop fan hinh anh 2
Kế tiếp, nữ ca sĩ cùng fan ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ tại The Remix. Ngoài giúp Giang Hồng Ngọc kết nối với khán giả, MC Nguyên Khang không ngại bật mí giải vàng Hòa âm ánh sáng 2015 từng bị rách quần khi biểu diễn quá sung ca khúc Still Loving You trong cuộc thi.
Giang Hong Ngoc roi nuoc mat trong buoi hop fan hinh anh 3
Việc bị MC Nguyên Khang “bán đứng” trước khán giả khiến Giang Hồng Ngọc đỏ mặt và cười không ngớt trên sân khấu.
Giang Hong Ngoc roi nuoc mat trong buoi hop fan hinh anh 4
Trong buổi giao lưu, quán quân X Factor nhận được nhiều thắc mắc, thúc giục của fan về chuyện kết hôn. Mọi người muốn cô sớm tiết lộ người yêu và lên xe hoa sau khi có những thành công nhất định trong sự nghiệp.
Giang Hong Ngoc roi nuoc mat trong buoi hop fan hinh anh 5
Để thay đổi không khí buổi giao lưu, Giang Hồng Ngọc cùng MC Nguyên Khang, Duy Anh, King Lady tham gia một số trò chơi vui cùng fan. Đây chinh là khoảnh khắc các nghệ sĩ xoá bỏ khoảng cách với người hâm mộ.
Giang Hong Ngoc roi nuoc mat trong buoi hop fan hinh anh 6
Bên cạnh đó, nữ ca sĩ sinh năm 1989 còn biểu diễn lại một số ca khúc hút khách trong The Remix theo đúng yêu cầu của các bạn trẻ.
Giang Hong Ngoc roi nuoc mat trong buoi hop fan hinh anh 7
Khi Giang Hồng Ngọc đang trò chuyện phía dưới sân khấu, fan âm thầm phát MV tự thực hiện ghi lại quá trình hoạt động âm nhạc khiến nhân vật chính bật khóc vì không kiềm chế được cảm xúc.
Giang Hong Ngoc roi nuoc mat trong buoi hop fan hinh anh 8
Kết thúc buổi họp fanclub, nhiều khán giả ở lại để chụp hình kỷ niệm và xin ký tặng đĩa của Giang Hồng Ngọc.

Thanh Ngọc

Ảnh: Cao Minh Mẫn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt