M

Giang Hồng Ngọc và DJ King Lady sexy trong sản phẩm đầu tay

Trong album "All The Love", cặp đôi giải vàng The Remix lựa chọn trang phục xẻ sâu khoe vòng một gợi cảm.

 

Giang Hong Ngoc va DJ King Lady sexy trong san pham dau tay hinh anh 1
Kết thúc đêm biểu diễn cuối cùng của The Remix, Giang Hồng Ngọc cùng 2 cộng sự là producer Duy Anh, DJ King Lady lập tức bắt tay vào hoàn thiện những công đoạn cuối cùng của album All The Love.

 

Giang Hong Ngoc va DJ King Lady sexy trong san pham dau tay hinh anh 2
All The Love chính thức ra mắt 7/5, là sản phẩm âm nhạc tổng hợp 7 ca khúc nhạc trẻ gắn liền với sự thành công của team Giang Hồng Ngọc trong The Remix 2015 như My Everything, Mãi mãi về sau, Still Loving You (Lời Việt: Trang Pháp), Chỉ là giấc mơ, Crying Over You, Lột xác.
Giang Hong Ngoc va DJ King Lady sexy trong san pham dau tay hinh anh 3
Ngoài phần audio chỉn chu, giải vàng The Remix và các cộng sự còn thực hiện bộ hình theo phong cách trẻ trung, vui nhộn và gợi cảm đúng tinh thần từng thể hiện trong cuộc thi Hòa âm ánh sáng.
Giang Hong Ngoc va DJ King Lady sexy trong san pham dau tay hinh anh 4
Trong bộ hình, quán quân X Factor mạnh dạn thay đổi màu tóc, lựa chọn trang phục mang nhiều phong cách cách và liên tục biến hoá trước ống kính chụp hình.
Giang Hong Ngoc va DJ King Lady sexy trong san pham dau tay hinh anh 5
Trong khi đó, DJ King Lady nóng bỏng với phong cách thời trang khoe nội y gợi cảm. Cô mong album tri ân khán giả nhận được những phản hồi tích cực.
Giang Hong Ngoc va DJ King Lady sexy trong san pham dau tay hinh anh 6
King Lady tên thật là Thu Hiền, sinh năm 1993. Năm 2014 nữ DJ xinh đẹp đã lọt top 100 DJ nữ xuất sắc thế giới do một trang web bình chọn.
Giang Hong Ngoc va DJ King Lady sexy trong san pham dau tay hinh anh 7
Sau khi trình làng album All The Love, Giang Hồng Ngọc tiếp tục ra mắt những bài hát mang phong cách world chill, dân gian đương đại từng được cô thể hiện thành công trong The Remix. Song song đó, cô và ê-kíp đang lên ý tưởng thực hiện MV mới.

Thanh Ngọc

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt