Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

'Giáng sinh diệu kỳ': Sách tô màu cho mùa Noel

Cuốn sách vừa được ra mắt trong khuôn khổ lễ hội Giáng sinh diệu kỳ diễn ra từ ngày 11 đến 13/12 tại Hà Nội.

“Giáng sinh là dịp để tình yêu, sự vị tha và những điều tốt đẹp trong thế giới diệu kỳ này lên ngôi. Dù tôn giáo của bạn là gì, dù bạn đến từ đâu, tất cả chúng ta đều có thể tận dụng cơ hội này để mang một chút yêu thương đến với cuộc sống vốn dĩ  luôn ngập tràn khó khăn và thử thách…” Đó là lời mở đầu đó của tác giả Lizzie Marie Cullen trong cuốn sách tô màu Giáng sinh diệu kỳ (Magical Chirstmas).

'Giang sinh dieu ky': Sach to mau cho mua Noel hinh anh 1
Cuốn sách Giáng sinh diệu kỳ.

Với độ dày 96 trang, cuốn sách chưa đựng đầy đủ nhưng hình ảnh quen thuộc nhưng vẫn rất gây yêu thích mỗi mùa Giáng sinh. Đó là những món quà thơ ấu, những sinh vật huyền thoại trong giấc mơ của trẻ nhỏ, cây thông và ông già Noel trong tiết trời gió tuyết, những góc phố, kỷ niệm của mùa đông...

Giống như đặc trưng của các đầu sách tô màu, những sắc màu trong tâm trí khi được thể hiện ra trong cuốn sách sẽ làm nhẹ đi căng thẳng, mệt mỏi, giúp bạn cảm nhận tình yêu thương từ những trang giấy tô cùng bạn bè và người thân.

'Giang sinh dieu ky': Sach to mau cho mua Noel hinh anh 2
Tại buổi ra mắt cuốn sách, các em nhỏ còn có dịp thỏa sức tô màu với những bức tranh mang chủ đề Giáng sinh. Ảnh: Hoa Khang.

Giáng sinh diệu kỳ là đầu sách tô màu thứ 16 mà Thaihabooks phát hành trong năm nay. Khác với định hướng của một số NXB khác, đơn vị này cho biết sẽ tiếp tục mua bản quyền và ra mắt các tựa sách tô màu mới trong năm 2016.

  Hoa Khang

  Bình luận

  Bạn có thể quan tâm

  Giáng sinh Sách hay

  Hay day con tre biet bao dung hinh anh

  Hãy dạy con trẻ biết bao dung

  Lớn khôn không chỉ đơn giản là sự phát triển về tầm vóc. Đó là quá trình con trẻ học làm người lớn và biết sống vì người khác. Trái tim biết vị tha sẽ giúp chúng ta làm điều đó.

  Khi hanh phuc den tu su bien mat hinh anh

  Khi hạnh phúc đến từ sự biến mất

  Đối diện với biến cố, vòng sinh tử, con người thường sợ hãi sẽ mất đi những thứ "của mình". Bởi vậy tác giả Ajahn Brahm cho rằng cần buông bỏ cái tôi để đạt hạnh phúc vĩnh hằng.