Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Giáo sư luật vô tình gửi phim 'nhạy cảm' cho sinh viên

Giáo sư ngành luật thuộc Đại học Drexel (Mỹ) Lisa McElroy cho biết, cô rất xấu hổ khi vô tình gửi đường dẫn từ trang web khiêu dâm cho sinh viên.

Giáo sư ngành luật bang Philadelphia nói trên hiện là giảng viên bộ môn phương pháp giảng dạy và viết luật tại Đại học Drexel. 

Sự việc này xảy ra hồi đầu tháng 4. Khi trả lời phỏng vấn trang Washington Post, McElroy cho biết, đã vỗ cùng hốt hoảng khi nhận ra sự nhầm lẫn đó. Cô còn xấu hổ hơn nữa khi tin tức này lan truyền trên khắp mạng xã hội và báo chí. 

Giao su luat vo tinh gui phim 'nhay cam' cho sinh vien hinh anh 1 Giáo sư McElroy.
Giáo sư McElroy.

Cô viết: “Ban đầu, khi biết chuyện vừa xảy ra, tôi hiểu ngay mình đã mất lòng tự tôn vĩnh viễn. Tất cả mọi người đều nói về tôi. Mọi người cũng đoán rằng, liệu tôi có xem phim khiêu dâm không...”.

McElroy, người từng chiến thắng trong cuộc thi Ai là triệu phú với giải thưởng 5.000 USD, không tiết lộ vì sao lại xảy ra sự nhầm lẫn này.

Cô gọi sự việc này là lỗi không quá nghiêm trọng và không đáng để truyền thông phải chú ý: “Điều này không đáng để phải lên bản tin. Những gì đã xảy ra rất vụn vặt. Sinh viên của tôi đều đã trưởng thành. Đường dẫn này cũng nhanh chóng bị gỡ bỏ. Video này cũng không có gì phạm pháp cả”.

Giao su luat vo tinh gui phim 'nhay cam' cho sinh vien hinh anh 2 Trường Đại học Derex.
Trường Đại học Derex.

Người phát ngôn Đại học Derex cho biết, trường đã nhìn nhận vấn đề và thấy rằng, cô giáo vẫn có thể tiếp tục con đường học thuật và nghiên cứu của mình.

http://ictnews.vn/internet/xa-hoi/giao-su-nganh-luat-vo-tinh-gui-phim-khieu-dam-cho-sinh-vien-qua-email-125636.ict

Theo Lê Nga/ICT News

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ

Cai nhau voi sep, de lam gi? hinh anh

Cãi nhau với sếp, để làm gì?

0 186 8

“Dù muốn dù không, cãi hay không cãi, đến cuối cùng, lệnh của sếp vẫn là trên hết, đó là điều hiển nhiên. Vậy thì cãi sếp để làm gì?”