Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Giáo sư Robert Langdon tái xuất sau ‘Hỏa ngục’

Tác giả Dan Brown dự kiến trình làng cuốn “Origin”, tập thứ năm của loạt truyện về nhân vật giáo sư biểu tượng học Robert Langdon, vào mùa thu 2017.

Theo kế hoạch, cuốn Origin (tạm dịch: Khởi nguyên) sẽ lên kệ từ 26/9/2017. Đây là chuyến phiêu lưu tiếp theo của nhân vật giáo sư Robert Langdon sau Thiên thần & ác quỷ (2000), Mật mã Da Vinci (2003), Biểu tượng thất truyền (2009) và Hỏa ngục (2013).

Giao su Robert Langdon tai xuat sau ‘Hoa nguc’ hinh anh 1
Độc giả sẽ có cơ hội tái ngộ nhân vật Robert Langdon qua cuốn Origin trong mùa thu 2017. Ảnh: Doubleday.

Hiện nội dung của Origin chưa được tiết lộ cặn kẽ. Theo mô tả của trang Doubleday, cuốn tiểu thuyết sẽ “đẩy giáo sư biểu tượng học Robert Langdon của trường Harvard vào điểm giao cắt của hai câu hỏi khiến loài người luôn đau đáu, và phát hiện gây chấn động sẽ giúp ông tìm ra đáp án cho tất cả”.

Giống như bốn cuốn tiểu thuyết trước, Origin dự kiến chứa đựng nhiều tình tiết liên quan tới mật mã, khoa học, tôn giáo, lịch sử, nghệ thuật và kiến trúc. Theo thống kê, bốn tác phẩm xoay quanh nhân vật Robert Langdon của Dan Brown đến nay đã bán được hơn 200 triệu bản toàn cầu.

Thông báo về Origin đến ngay trước giờ tác phẩm điện ảnh chuyển thể Inferno - Hỏa ngục chuẩn bị ra rạp. Tiếp tục có sự phục vụ của ngôi sao Tom Hanks trong vai chính, bom tấn dự kiến ra mắt khán giả toàn cầu từ 14/10.

Ngoại trừ Biểu tượng thất truyền, ba cuốn tiểu thuyết còn lại đều đã được dựng thành phim. Trong đó, Mật mã Da Vinci (2006) và Thiên thần & ác quỷ (2009) từng giúp nhà sản xuất thu về hơn 1,2 tỷ USD tại phòng vé.

Trailer bộ phim 'Hỏa ngục' "Inferno" là bộ phim điện ảnh thứ ba được chuyển thể từ loạt tiểu thuyết của Dan Brown xoay quanh nhân vật giáo sư Robert Langdon.

Việt Phương

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản Xuất bản

Cam nang ve ca nghin ten goi chuc quan Viet Nam hinh anh

Cẩm nang về cả nghìn tên gọi chức quan Việt Nam

0

"Từ điển chức quan Việt Nam" của PGS Đỗ Văn Ninh, một công cụ tra cứu chức quan hữu ích về thời quân chủ Việt Nam, đã được tái bản trong sự háo hức của độc giả.

Doc sach giup hinh thanh nhan cach nhu the nao? hinh anh

Đọc sách giúp hình thành nhân cách như thế nào?

0 12

Những tác động tích cực của đọc sách tới bản thân sẽ được học sinh một số trường ở TP.HCM nêu ra trong một tọa đàm do Hội Xuất bản Việt Nam tổ chức.

Bao hanh voi, con nguoi danh mat nhan tinh? hinh anh

Bạo hành voi, con người đánh mất nhân tính?

0 1 1

Loài người tự cho mình đứng trên tự nhiên, mà quên đi trước khi làm "người", chúng ta là "con". Đó là thông điệp về sinh thái sâu sắc trong "Rễ trời".

Hien vat quy ve Di chuc cua Chu tich Ho Chi Minh hinh anh

Hiện vật quý về Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

0 52

Chuyên đề trưng bày “Hành trình vươn tới những ước mơ - 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019) khai mạc chiều 19/8 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.