Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Giáo sư X tiết lộ lý do bị hói trong 'X-Men: Apocalypse'

Tham gia The Graham Norton Show để quảng bá cho phim mới "Victor Frankenstein" cùng bạn diễn Daniel Radcliffe, James McAvoy đã tiết lộ lý do nhân vật Charles Xavier bị hói đầu.

Lần đầu xuất hiện trên màn ảnh trong bom tấn X-Men năm 2000, Giáo sư Charles đã hói cả đầu theo đúng nguyên bản truyện tranh. Nhân vật lúc đó được tài tử gạo cội Patrick Stewart thể hiện – người vốn nổi bật với cái đầu hói hoàn toàn. Nhà lãnh đạo đội quân dị nhân dù ngồi xe lăn và không có ngoại hình lung linh nhưng cũng có lượng fan lớn do khả năng thần giao cách cảm ấn tượng.

Giao su X tiet lo ly do bi hoi trong 'X-Men: Apocalypse' hinh anh 1
Để vào vai Giáo sư Charles, James McAvoy đã chấp nhận cạo trọc hoàn toàn mà không sử dụng tới hóa trang. 

​Đến X-Men: First Class, James McAvoy đã thể hiện xuất sắc một Giáo sư X thời trẻ đầy đủ tóc, đi lại nhanh nhẹn và đọc suy nghĩ giỏi không kém ai. Trong phần mới Apocalypse ra rạp năm sau, McAvoy sẽ xuất hiện với cái đầu hói theo đúng hình tượng gốc của nhân vật. Diễn viên 36 tuổi gần đây đã đưa ra lời giải thích cho “sự rụng hết tóc” của vị giáo sư đáng kính.

“Nhân vật đã trải qua một biến cố hết sức đau lòng, khiến ông suy sụp nặng nề và rụng tóc”, diễn viên Scotland lập tức dừng lại khi nhận ra mình đã tiết lộ quá nhiều, nhưng cũng không quên hài hước trêu đùa MC, “ Fox Studios sẽ sa thải tôi vì đã nói điều đó mất”.

Giao su X tiet lo ly do bi hoi trong 'X-Men: Apocalypse' hinh anh 2
Biến cố mà James McAvoy vô tình tiết lộ có thể sẽ là một chi tiết khác biệt giữa X-Men: Apocalypse và nguyên tác truyện tranh.

Trong nguyên tác, Charles rụng tóc từ lúc trẻ do ảnh hưởng của sức mạnh dị nhân ông sở hữu. Phim lại có cách giải thích khác là do “một sự kiện đau lòng” như James McAvoy vừa tiết lộ - biến cố nhiều khả năng liên quan đến nhân vật chính của phần phim mới – dị nhân bất tử Apocalypse.


Hoa Khang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh