M

Giật dây chuyền táo tợn tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Khi đang đi dạo cùng gia đình tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, một phụ nữ bị nhóm “nữ quái” bao vây giật dây chuyền, gây trầy xước cổ.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 1/5 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1 (TP HCM). Sau khi bị giật mất dây chuyền, người phụ nữ đã trình báo với cán bộ công an đang đi tuần tại đây.

Nạn nhân cho biết, bà đang dẫn hai cháu đi dạo cùng với hai người con, có một nhóm ba phụ nữ khoảng ngoài 20 tuổi áp sát. Một trong số ba người đứng phía sau dùng tay giật mạnh sợi dây chuyền trên cổ của nạn nhân.

Thấy đau rát ở cổ, bà đưa tay lên phát hiện sợi dây chuyền đã không còn nên tri hô. Lúc này có một phụ nữ trẻ khác nghi vấn có liên quan, tiếp cận nạn nhân liên tục hỏi han nhằm đánh lạc hướng, với mục đích để cho đồng bọn trà trộn vào đám đông tẩu thoát.

Nạn nhân cho biết sợi dây chuyền của bà có đeo kèm mặt được làm bằng vàng 24K, có giá trị khoảng gần 20 triệu đồng. Tiếp nhận thông tin của nạn nhân, tổ công an đi tuần tại phố đi bộ đã hướng dẫn bà đến công an phường Bến Nghé trình báo sự việc.

Theo một số người bán hàng xung quanh khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ, từ lúc phố đi bộ hoạt động đến nay, có rất nhiều kẻ quen mặt trong các băng nhóm trộm cắp, móc túi, cướp giật thường xuyên lảng vảng tại đây, để trà trộn vào đám đông người dân đi dạo nhằm trộm, cướp tài sản.

http://phapluattp.vn/an-ninh-trat-tu/giat-day-chuyen-tao-ton-tai-pho-di-bo-nguyen-hue-550948.html

Theo H.Tuyết/Pháp luật TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phố đi bộ Nguyễn huệPháp luật