M

Giày tự đổi màu, họa tiết theo sở thích chủ nhân

Đây không phải lần đầu tiên công nghệ E-ink được ứng dụng trong lĩnh vực thời trang.

Công ty iShüu Technologies (Latvia) vừa tung ra thị trường sản phẩm giày cao gót thông minh có tên gọi Volvorii Timeless. Sản phẩm này có thể thay đổi hoa văn bằng ứng dụng điện thoại, hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị trong lĩnh vực thời trang.

Giay tu doi mau, hoa tiet theo so thich chu nhan hinh anh 1

Theo đó, iShüu Technologies đã sử dụng màn hình công nghệ E-ink kết nối với đầu thu tín hiệu bluetooth nhỏ phía dưới đế giày, phía trước và sau cũng có 2 nút đính phụ kiện.

Thoạt đầu, người tiêu dùng cứ nghĩ Volvorii Timeless chỉ là một sản phẩm giày cao gót thông thường, nhưng điều đặc biệt là bạn có thể kết nối ứng dụng di động để thay đổi màu sắc và họa tiết trên màn hình E-ink sao cho phù hợp với trang phục mỗi ngày.

Hiện tại, sản phẩm giày cao gót thông minh Volvorii Timeless có hai màu trắng và đen. Tuy nhiên, người dùng vẫn chưa rõ là màn hình E-ink này có thể tránh được nước và các điều kiện tự nhiên khác không. 

Giay tu doi mau, hoa tiet theo so thich chu nhan hinh anh 2

Đây không phải lần đầu công nghệ E-ink được ứng dụng trong lĩnh vực thời trang. Trước đó, vòng đeo tay Tago Arc tuyệt đẹp cũng đã ra mắt công chúng và có tính năng thay đổi phong cách theo sở thích riêng của người sử dụng. 

http://phunuonline.com.vn/dep/phong-cach/giay-tu-doi-mau-hoa-tiet-theo-so-thich-chu-nhan/a144708.html

Theo Đình Huệ/Phụ Nữ Online

Bình luận

Bạn có thể quan tâm