M

Giết vợ, chém đứt cổ tình địch vì ghen

Nghi vợ ngoại tình, người đàn ông xách dao xông thẳng vào nhà chém gần đứt lìa cổ tình địch. Khi công an bắt giữ, nghi phạm này còn khai đã giết chết vợ.

Sáng 21/8, thông tin từ UBND xã Gio Việt, huyện Gio Linh (Quảng Trị) cho biết rạng sáng cùng ngày công an đã bắt giữ nghi phạm Trần Đình Thịnh (28 tuổi, trú tại xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, Quảng Trị). Thịnh là nghi can đã chém tử vong ông Trần Văn Lai (39 tuổi, trú tại thôn Tân Xuân, xã Gio Việt).


Theo diễn biến vụ việc, vào khoảng 20h ngày 20/8, người dân ở thôn Tân Xuân thất thần khi nghe tiếng la hét hoảng hốt của người nhà ông Trần Văn Lai.

Khi cả xóm chạy đến thì phát hiện ông Lai đã chết ngay trên giường ngủ, trên cổ ông bị một vết chém gần đứt lìa cổ.

Trong nhà thời điểm đó còn có vợ và con gái nạn nhân mới học lớp 6.

Theo người nhà nạn nhân, lúc đó ông Lai và vợ đang nằm trên giường ngủ thì bất ngờ bị một người thanh niên dừng xe trước sân rồi cầm dao xông thẳng vào nhà chém một nhát rồi bỏ chạy. Ông Lai tử vong tại chỗ. Sau khi tri hô, người dân xóm Tân Xuân đã ùa ra vây bắt kẻ chém người. 

Theo khai nhận ban đầu tại cơ quan điều tra, Trần Đình Thịnh khai cùng vợ sống tại Cam Hiếu. Gần đây do có mâu thuẫn nên vợ Thịnh bỏ vào Bình Dương sống với chị gái.

Khoảng một tuần trước Thịnh vào Bình Dương tìm vợ. Nghi vợ mình ngoại tình với ông Lai nên Thịnh đã giết chết vợ sau đó trở về giết luôn tình địch.

Cơ quan công an đang tiếp tục lấy lời khai của Thịnh đồng thời xác minh lời khai này.

Nổi cơn ghen, gã trai đâm chết tình địch rồi tự tử

Nghi ngờ Lan có quan hệ tình cảm với anh Bằng, Lòng ghen tuông nên xách dao đâm chết tình địch. Sau khi gây án, hung thủ uống thuốc sâu tự tử nhưng bất thành.

http://tuoitre.vn/tin/phap-luat/20150821/giet-vo-chem-dut-co-tinh-dich-vi-ghen/955815.html

Theo Quốc Nam/Tuổi trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật