M

Giết vợ ngày mùng 3 Tết vì nghi ngoại tình

Cho rằng vợ mình có quan hệ bất chính với nam thanh niên cùng thôn, Dùng đã xách dao đâm làm nạn nhân tử vong.

Ngày 22/2, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Công an huyện Mường Khương (Lào Cai) đã bắt Lục Văn Dùng  (31 tuổi, trú thôn Phẳng Tao, xã Bản Xen, huyện Mường Khương) về hành vi giết người.

Hung thủ Lục Văn Dùng.
Hung thủ Lục Văn Dùng.

Khoảng 21h ngày 21/2 tại thôn Phẳng Tao xảy ra vụ án giết người, nạn nhân là chị Vương Thị Vui (25 tuổi).

Đây là vụ án nghiêm trọng xảy ra trong đêm mùng 3 Tết nguyên đán Ất Mùi, do vậy lãnh đạo Công an tỉnh Lào Cai đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ tích cực điều tra xác minh truy bắt hung thủ.

Tại cơ quan công an, bước đầu Dùng khai nhận, tối 21/2, do nghi vợ mình là Vương Thị Vui có quan hệ nam nữ với Vàng Văn Dương (23 tuổi, người cùng thôn). Dùng đã theo dõi và bắt được Dương và vợ có biểu hiện quan hệ bất chính tại khu vực rừng phía sau nhà văn hóa thôn.

Ghen tuông, chồng xách dao truy sát vợ ngày Tết

Sẵn mối nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với người khác, sau vụ cãi cọ, Sơn nổi cơn ghen xách dao truy sát vợ giữa ngày Tết.

Tại đây, Dùng đã sử dụng dao nhọn mang theo đâm Dương bị thương. Thấy vậy Vui xông vào ôm ngăn cản thì bị Dùng dùng dao đâm vào bụng và tiếp tục đuổi theo Dương nhưng không được. Sau đó Dùng quay về nhà cùng mọi người đưa vợ đi cấp cứu nhưng đã nạn nhân tử vong.

http://cand.com.vn/ANTT/an-mang-ngay-mung-3-Tet-Bat-qua-tang-vo-tom-tem-vung-dao-giet-342163/

Theo Đức Cường/Công an Nhân dân

Bình luận

Tin tức mới nhất Lào Cai