M

Giết vợ và cha vợ rồi tự tử nghi do ghen tuông

Đến 8h ngày 4/9, Công an huyện Bắc Bình vẫn đang giám sát một nghi phạm gây ra cái chết của 2 người rồi tự tử. Anh ta đang được cứu chữa tại một bệnh viện địa phương.

Khoảng 1h ngày 4/9, một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại một nhà dân ở khu phố Lương Tây, thị trấn Lương Sơn, huyện Bắc Bình (Bình Thuận).

Nghi phạm Nguyễn Hải Liêm (48 tuổi) đã cầm dao đâm vợ mình là bà Đỗ Thị Thu Sương (44 tuổi) và đâm luôn cha vợ là ông Đỗ Văn Sơn (63 tuổi). Bà Sương và ông Sơn chết trên đường khi được người dân đưa đi cấp cứu.

Nghi phạm sau đó tìm cách tự tử nhưng không chết và đang được chữa trị tại một bệnh viện ở địa phương. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc trên nghi do ghen tuông.

Công an tỉnh Bình Thuận đang điều tra làm rõ vụ việc.

 • Bình Thuận

  Bình Thuận

  Bình Thuận là tỉnh duyên hải cực Nam Trung Bộ, tỉnh lỵ của Bình Thuận là thành phố Phan Thiết. Tỉnh Bình Thuận có bờ biển dài 192 km kéo dài từ mũi Đá Chẹt giáp Cà Ná thuộc Ninh Thuận đến bãi bồi Bình Châu thuộc địa phận tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nhiều nắng, nhiều gió, đây là vùng khô hạn nhất cả nước. Khí hậu nơi đây phân hóa thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô.

  Bạn có biết: Bình Thuận có bề dày lịch sử, văn hoá Chăm pa lâu đời với nhóm di tích Tháp Po Sah Inư, đền thờ Po Klong Mơhnai và hơn 100 bảo vật hoàng tộc Chăm nguyên gốc quý hiếm được bảo tồn đến ngày nay.

  • Diện tích: 7.812,8 km²
  • Dân số: 1.266.228
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 1 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 252
  • Biển số xe: 86

http://tuoitre.vn/tin/phap-luat/20150904/giet-vo-va-cha-vo-roi-tu-tu-nghi-do-ghen-tuong/963231.html

Theo Thiện Trí/Tuổi trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bình ThuậnPháp luật