Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Gigi Hadid bị khán giả Trung Quốc tẩy chay

Dù chỉ là một sự việc nhỏ, nhưng siêu mẫu Gigi Hadid đã vướng phải những rắc rối đến từ phía người hâm mộ Trung Quốc.

Khi show diễn Victoria's Secret 2017 chuẩn bị "khai hoả" tại thị trường Trung Quốc, siêu mẫu Instagram Gigi Hadid phải đối mặt với những phản ứng dữ dội của khán giả nơi đây, khi họ tìm được một bài viết đăng tải trên snapchat tương đối nhạy cảm của người đẹp về sự phân biệt chủng tộc. 

Đoạn video cho thấy rất rõ hành động Gigi Hadid bắt chước đôi mắt một mí của chiếc bánh quy hình gương mặt người đàn ông châu Á. Người hâm mộ đã không vui vì điều này, cũng như bày tỏ sự tức giận trên Twitter và Instagram. 

Gigi Hadid bị khán giả Trung Quốc tẩy chay Với đoạn video đăng tải trên snapchat, Gigi Hadid đã bị khán giả Trung Quốc lên tiếng tẩy chay vì cho rằng người đẹp đang có sự phân biệt chủng tộc.

Dù đoạn video đã được xoá, nhưng cô vẫn bị hứng chịu nhiều chỉ trích về hành động này.

Trước làn sóng phản đối dữ dội từ người Trung Quốc, Gigi Hadid đã lên tiếng xin lỗi và hy vọng khán giả sẽ đánh giá qua những việc cô đã làm được cho ngành thời trang, chứ không phải thông qua các thông tin chưa xác thực.

Dù Gigi đã giải thích nhưng người hâm mộ Trung Quốc vẫn bày tỏ quan điểm không muốn nhìn thấy sự xuất hiện của siêu mẫu tại show diễn Victoria's Secret ở Thượng Hải.

Gigi Hadid bi khan gia Trung Quoc tay chay hinh anh 1
Khán giả đồng loạt đăng tải những bài viết phản đối trên Twitter cùng khẩu hiệu: "Trung Quốc không chào đón Gigi".

Thiên Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ