M

Gil Lê trêu chọc Chi Pu trong phòng tập

Hai nữ diễn viên "Yêu" có những khoảnh khắc vui vẻ tại phòng tập vũ đạo.

s
Trong những ngày bận rộn với lịch quảng bá phim Yêu, Chi Pu và Gil Lê vẫn dành thời gian luyện tập vũ đạo tại một phòng tập ở quận 3 (TP HCM).
s
Hai cô nàng nghiêm túc và tập trung thực hiện theo lời huấn luyện viên. Dù vậy, không khí luôn vui vẻ bởi những tiếng cười đùa, trêu chọc giữa họ. 
s
Gil Lê từng hoạt động trong nhóm X5 nên ít nhiều có kinh nghiệm trong việc điều khiển cơ thể theo âm nhạc. Tuy nhiên, Chi Pu vẫn nhiệt tình hướng dẫn bạn thân những động tác chưa chính xác.
s
Trong giờ nghỉ giải lao, nữ diễn viên Hương Ga tìm cách tạo kiểu tóc mới cho Gil Lê.
s
Trong khi đó, Gil Lê "nhéo" eo Chi Pu, khiến hot girl Hà thành phải nhăn mặt.
Gil Lê nhanh trí dùng nước uống xoa dịu “tình trạng căng thẳng” giữa cả hai.
Khi biết Chi Pu giận, Gil Lê lấy nước mời bạn làm hòa.
Sự chăm sóc và ân cần của Gil Lê đã phát huy tác dụng. Ít phút sau, cả hai nhanh chóng làm hòa và tiếp tục cười nói vui vẻ cùng nhau bàn về bài nhảy mới của cả hai.
Sự chăm sóc và ân cần của Gil Lê phát huy tác dụng. Ít phút sau, cả hai tiếp tục cười nói vui vẻ và bàn bạc về bài nhảy mớ​i.
s
Sau buổi tập, họ cùng nhau ra về. Gil Lê và Chi Pu luôn khiến các fan đặt nghi vấn hẹn hò. Hai cô gái còn được khán giả khen đẹp đôi, tuy nhiên họ luôn một mực phủ nhận và xem nhau như bạn bè. 
 • Nguyễn Thùy Chi

  Nguyễn Thùy Chi

  Nguyễn Thùy Chi với nghệ danh Chi Pu là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất phim Việt Nam. Cô được biết đến sau khi lọt vào top 20 của Miss Teen Vietnam 2009. Năm 2013 Chi Pu tham gia đóng phim với những bộ phim: Giọt nước rơi, Giấc mơ hạnh phúc, 5S Online hay phim điện ảnh Thần tượng. Năm 2014, cô Nam tiến và tham gia những dự án: Vẫn có em bên đời, Hương Ga, Chung cư ma, Yêu. Năm 2017, Chi Pu quyết định lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Ngày 28/10/2017, cô chính thức khởi động kế hoạch Hàn tiến với tư cách một ca sĩ solo với album "Love story" và phiên bản tiếng Hàn cho hai ca khúc "Từ hôm nay" và "Cho ta gần nhau hơn".

  Bạn có biết: Chi Pu biết chơi đàn piano từ nhỏ. Năm 2003, cô từng giành giải nhất trong cuộc thi Liên hoan đàn phím điện tử thành phố Hà Nội.

  • Ngày sinh: 14/06/1993
  • Chiều cao: 1.63 m
  • Phim nổi bật: Bộ tứ 10A8 (2010), 5S Online (2013), Thần tượng (2013), Hương ga (2014), Yêu (2015), Vệ sĩ Sài Gòn (2016)

  FacebookZing Mp3Youtube

Phương Giang

Ảnh: Mẫn Cao

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Chi PuSao Việt