Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Giới trẻ bùng nổ trong đêm gala 'Tôi yêu Hải Phòng'

Giới trẻ Hải Phòng đã cùng cháy hết mình tại nhà hát thành phố trong đêm Gala trao giải, chính thức khép lại chuỗi hoạt động "Tôi yêu Hải Phòng" tối ngày 18/12.

Chuỗi hoạt động văn hóa, thể thao khởi đầu từ cuộc thi Vũ điệu hoa phượng - cuộc thi flashmob online dành cho thanh niên, sinh viên thành phố Hải Phòng có sự tham gia của 22 đội thi với gần 1.000 thành viên tham dự. Cuộc thi đã thổi một luồng gió lành mạnh, khơi dậy khả năng vũ đạo và tinh thần đoàn kết của các đội thi, đơn vị dự thi.

Lần đầu tiên, một cuộc thi vũ điệu được tổ chức online theo thể thức mới, phù hợp với xu thế của thanh thiếu niên, sử dụng kênh truyền thông trên nền tảng Internet giúp tiếp cận và giao lưu của đông đảo thanh thiếu niên thành phố thông qua hoạt động lành mạnh, văn hóa và thể hiện được cá tính nghệ thuật cũng như tinh thần của các đội thi.

Đến từ ĐH Y dược, ngôi trường nổi tiếng của TP Hải Phòng, trưởng nhóm Hoàng Tuấn Anh hào hứng giới thiệu về các thành viên của đội mình trong đoạn video clip thể hiện tinh thần của đội chơi và thông điệp “Tôi yêu Hải Phòng”.

Gioi tre bung no trong dem gala 'Toi yeu Hai Phong' hinh anh 1
Gioi tre bung no trong dem gala 'Toi yeu Hai Phong' hinh anh 2 Chân dung đội thắng cuộc
Chân dung đội thắng cuộc.

Với cuộc thi này, thành đoàn Hải Phòng, hội sinh viên thành phố đã tạo một sân chơi bổ ích và lý thú, đặc biệt thiết thực với phong trào văn thể mỹ, vốn là thế mạnh của Hải Phòng. Với thành tích của cuộc thi lần đầu tiên, hội sinh viên Hải Phòng sẽ kế thừa kết quả và hiệu ứng xã hội của Vũ điệu hoa phượng, duy trì và phát triển cho những năm tiếp theo, hướng đến mục tiêu thanh niên Hải Phòng chung tay xây dựng thành phố cảng văn minh, thân thiện, an toàn.

Hòa chung trong tinh thần ấy, Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 5 đã song hành cùng chương trình từ những ngày phôi thai ý tưởng, kế hoạch và dự kiến.

Bên cạnh việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, cung cấp giải pháp thông tin liên lạc phù hợp với đặc thù của thành phố, MobiFone luôn cam kết thực thi trách nhiệm xã hội, gắn bó với phong trào của học sinh, sinh viên, thúc đẩy sự phát triển lành mạnh vì một mục tiêu góp phần vào thành tích chung của thành phố.

Đêm gala trao giải Tôi yêu Hải Phòng là điểm nhấn khép lại một năm hoạt động sôi nổi và năng động của giới trẻ thành phố cảng, hướng tới chào mừng kỷ niệm ngày truyền thống học sinh sinh viên (9/1/1950 - 9/1/2015) với sự góp mặt của Quán quân The Voice 2015 Đức Phúc, Giám khảo The Voice Kid Lưu Hương Giang, hoàng tử tình ca Lê Hiếu, cô gái “vừa ăn kẹo vừa hát” Phượng Vũ… và họa mi tóc nâu Mỹ Tâm.

Gioi tre bung no trong dem gala 'Toi yeu Hai Phong' hinh anh 3
Gioi tre bung no trong dem gala 'Toi yeu Hai Phong' hinh anh 4
Gioi tre bung no trong dem gala 'Toi yeu Hai Phong' hinh anh 5
Gioi tre bung no trong dem gala 'Toi yeu Hai Phong' hinh anh 6 Các nghệ sĩ tham gia trong đêm Gala Tôi yêu Hải Phòng
Các nghệ sĩ tham gia trong đêm gala Tôi yêu Hải Phòng.

Quảng trường thành phố ngập tràn trong âm nhạc và giai điệu của Bến cảng quê hương tôi, hơn 1.000 học sinh - sinh viên tham gia cuộc thi đã có màn đồng diễn đầy ấn tượng dưới bàn tay dàn dựng của biên đạo Nguyễn Viết Thành.

Gioi tre bung no trong dem gala 'Toi yeu Hai Phong' hinh anh 7 Gần 1.000 học sinh, sinh viên Hải Phòng cùng nhau nhảy flashmob tạo nên Tôi yêu Hải Phòng.
Gần 1.000 học sinh, sinh viên Hải Phòng cùng nhau nhảy flashmob tạo nên Tôi yêu Hải Phòng.
Gioi tre bung no trong dem gala 'Toi yeu Hai Phong' hinh anh 8 Biên đạo, ban giám khảo chính của cuộc thi Nguyễn Viết Thành cùng các bạn tạo nên Tình yêu Hải Phòng
Biên đạo, ban giám khảo chính của cuộc thi Nguyễn Viết Thành cùng các bạn tạo nên Tình yêu Hải Phòng.

Tổng đạo diễn chương trình, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho biết, trong năm 2015 này, cơ hội trở lại Hải Phòng, được sống chung với nhịp đập của thanh niên thành phố và cùng đắm chìm trong tinh thần vì một tình yêu Hải Phòng là một dấu ấn đặc biệt nhất với anh.

“Đầy cảm xúc và yêu Hải Phòng” là những gì mà những khán giả Hải Phòng và những thành viên có mặt tại quảng trường nhà hát lớn thành phố đã thể hiện khi cùng chung nhịp flashmob, chung lời ca.

Khép lại một năm 2015 với đêm Gala Tôi yêu Hải Phòng nhiều cảm xúc, hơn 30 suất học bổng của MobiFone đã chính thức trao đến tay gương học sinh vượt khó. Đây là sự thúc đẩy mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp, mỗi đơn vị một hành động thiết thực, vì con người, vì Hải Phòng thân yêu.Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện Doanh nghiệp tự giới thiệu