M

Giới trẻ hào hứng trải nghiệm công nghệ cùng Intel

Ngày 29/3, chuỗi sự kiện trải nghiệm dòng máy tính "hai trong một" của Intel đã chính thức khép lại sau một tháng. Chương trình thu hút hàng nghìn người yêu công nghệ đến tham dự.

Nắm bắt được xu hướng công nghệ tích hợp, Intel mang đến chương trình Máy tính 2 trong 1 tuyệt vời cùng Intel. Mỗi tuần, các tín đồ công nghệ trải nghiệm những máy tính hai trong một mới nhất sử dụng bộ vi xử lý Intel đến từ các hãng công nghệ lớn như Acer, Asus, HP và Dell.

Đây là dòng máy tính vừa sở hữu đầy đủ chức năng của laptop, vừa dễ dàng biến đổi hình dáng trở thành máy tính bảng. Sản phẩm trang bị bộ vi xử lý từ Intel Atom đến Intel Core M, có hiệu năng và tính di động cao, hỗ trợ bạn làm việc tốt và giải trí thoải mái chỉ với một thiết bị.

Gioi tre hao hung trai nghiem cong nghe cung Intel hinh anh 1
Chuỗi sự kiện Máy tính 2 trong 1 tuyệt vời cùng Intel khép lại thành công sau 3 tuần diễn ra.

Hàng nghìn phần quà, đặc biệt là USB 3.0 8 GB Kingston đã đến tay những vị khách đầu tiên đến trải nghiệm và giao lưu trong khung giờ vàng. Ngoài ra, khi mua các sản phẩm máy tính hai trong một có sử dụng bộ vi xử lý Intel, khách hàng còn nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ các hãng công nghệ tham gia chương trình.

Chương trình thu hút đông đảo khách tham dự tại Hà Nội vào mỗi cuối tuần.
Chương trình thu hút đông đảo khách tham dự tại Hà Nội vào mỗi cuối tuần.
Không khí trải nghiệm công nghệ sôi động tại TP.HCM.
Không khí trải nghiệm công nghệ sôi động tại TP HCM.
Gioi tre hao hung trai nghiem cong nghe cung Intel hinh anh 2
Giới trẻ cùng tham gia các trò chơi tương tác trong chương trình.

Diễn ra tại các cửa hàng, trung tâm phân phối lớn của Intel tạiTP HCM và Hà Nội, chương trình Máy tính 2 trong 1 tuyệt vời cùng Intel mang lại những trải nghiệm đáng nhớ cho tín đồ công nghệ nói riêng và giới trẻ nói chung. Trong năm nay, hãng tiếp tục mang đến nhiều sự kiện hữu ích và hấp dẫn, tạo cơ hội để người tiêu dùng trải nghiệm những tính năng và tiện ích của các sản phẩm công nghệ sử dụng bộ vi xử lý Intel.

Để biết thêm thông tin chi tiết, độc giả truy cập website http://www.intel.vn/promo hoặc Facebook Intel Vietnam.

Sơn Trà

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ