Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Giới trẻ hào hứng trượt cầu trong suốt ở độ cao 304 m

Từ ngày 25/6, trò chơi trượt từ tầng 70 xuống tầng 69 qua cầu bằng kính, đặt bên ngoài tòa nhà cao nhất California (Mỹ) chính thức chào đón những người ưa mạo hiểm.

Cặp đôi chơi cầu trượt bằng kính trên tầng 70 Trò chơi trượt từ tầng 70 xuống tầng 69 qua chiếc cầu trong suốt cao 304 m thu hút những "lá gan thép", ưa cảm giác mạnh.
Gioi tre hao hung truot cau trong suot o do cao 304 m hinh anh 1
Theo Golosangeles, chiếc cầu trượt trong suốt có tên Skyslide, dài 13,7 m, cao 304 m, được xây dựng ngoài trời, nối tầng 69 với tầng 70 của tòa nhà cao thứ 8 tại Mỹ - U.S. Bank Tower (73 tầng, 310 m).

 

Gioi tre hao hung truot cau trong suot o do cao 304 m hinh anh 2
Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người chơi, Skyslide được thiết kế bằng mặt kính cường lực dày 3,8 cm, có khả năng giữ 10 tàu điện ngầm cùng lúc, theo Bright Side.

 

Gioi tre hao hung truot cau trong suot o do cao 304 m hinh anh 3
Người tham gia phải ngồi lên một tấm thảm màu xám, đồng thời co hai chân lại để trải nghiệm trò chơi cảm giác mạnh này. Mỗi lượt chỉ cho phép một người trượt.

 

Gioi tre hao hung truot cau trong suot o do cao 304 m hinh anh 4
13,7 m trượt nghe có vẻ dài, song chỉ mất 3 giây để người chơi "hạ cánh" an toàn ở tầng 69.

 

Gioi tre hao hung truot cau trong suot o do cao 304 m hinh anh 5
Tấm kính trong suốt khiến nhiều người cảm thấy rùng mình như thể chiếc cầu trượt nối thẳng tắp từ tầng 70 xuống đường phố bên dưới. Song vẫn có người thích thú trượt nhiều lần.

 

Gioi tre hao hung truot cau trong suot o do cao 304 m hinh anh 6
Chủ tòa nhà chọc trời cho hay, Skyslide là đường trượt của những “lá gan thép”. Tiếng la hét sợ hãi pha lẫn thích thú có thể nghe thấy từ xa.

 

Gioi tre hao hung truot cau trong suot o do cao 304 m hinh anh 7
Sterling Davis sống trong tòa nhà gần đó đã quay lại những pha trượt đầy phấn khích và đăng lên YouTube, thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.

 

Gioi tre hao hung truot cau trong suot o do cao 304 m hinh anh 8
Skyslide chào đón khách từ 9h-23h hàng ngày. Giá vé vào thăm thú tòa nhà, cả khu vực tầng thượng có sân đáp trực thăng là 25 USD (gần 550.000 đồng) cho người lớn. Một chuyến đi mạo hiểm trên cầu trượt Skyside sẽ tốn thêm 8 USD (gần 175.000 đồng).
Gioi tre hao hung truot cau trong suot o do cao 304 m hinh anh 9
Ngày càng nhiều các bạn trẻ đổ về cây cầu trượt để thử cảm giác như bay trên không thành phố Los Angeles và selfie, quay video lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ.

 

Giới trẻ nhảy cầu thót tim từ độ cao 27 m xuống biển

Hơn 70.000 khán giả đã có mặt tại thành phố La Rochelle (Pháp) để tận mắt trông thấy những màn trình diễn đẹp mắt trong khuôn khổ cuộc thi nhảy từ vách đá xuống biển.

Thu Thảo

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng Sống trẻ