Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Giới trẻ hưởng ứng thông điệp 'cuộc vui tùy chỉnh'

Tụ tập bạn bè, thưởng vài ly bia là một trong những thú vui của giới trẻ. Gần đây, thay vì uống say, nhiều người chọn uống bia để tận hưởng cuộc sống theo cách của mình.

Một số quan niệm cũ của người Việt trong việc uống bia như không uống say không phải là anh em tốt, hay đàn ông bản lĩnh là phải uống đến tàn cuộc hình thành nên những thói quen xấu như ép uống, thách uống dẫn đến lạm dụng bia. Điều này khiến nhiều người có nhận định không tốt về việc uống bia. Thực tế, nhiều bạn trẻ cũng cho rằng việc ép uống khiến họ không thoải mái.

Vì vậy, thói quen uống bia của người Việt trẻ thay đổi theo hướng tích cực và văn minh hơn. Họ biết tuỳ chỉnh lượng bia theo tửu lượng, biết vừa thưởng thức bia vừa thư giãn, tạo những khoảnh khắc riêng. Họ xem bia là “cầu nối” để những cuộc trò chuyện trở nên thú vị, vui vẻ và đáng nhớ hơn.

Nhiều bạn trẻ khó tính hơn, bắt đầu quan tâm đến thông tin về xuất xứ thương hiệu, thành phần nguyên liệu, hương vị êm đằm đặc trưng và chỉ chọn thương hiệu bia có thể mang đến cho họ những trải nghiệm thú vị, giúp nâng tầm khoảnh khắc.

Gioi tre huong ung thong diep 'cuoc vui tuy chinh' hinh anh 1
Sapporo Premium Beer mang đến thông điệp “cuộc vui tùy chỉnh”.

Với thương hiệu bia lâu đời của Nhật Bản Sapporo Premium Beer, việc thưởng bia tuỳ chỉnh luôn là ưu tiên. Tuỳ chỉnh không chỉ về lượng bia tiêu thụ mà còn tùy chỉnh những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Sapporo Premium Beer đồng hành và nâng tầm những khoảnh khắc đó.

Với sự phát triển không ngừng qua thời gian, Sapporo mang đến bị bia êm đằm được tạo ra bởi những nghệ nhân nấu bia người Nhật từ nguyên liệu chọn lọc, công nghệ sản xuất hiện đại đạt chuẩn. Để có được sản phẩm tốt và chất lượng thuần túy, Sapporo hợp tác với hàng nghìn nông trại trên thế giới để tìm ra nguồn nguyên liệu đạt chuẩn.

Quy trình canh tác được triển khai và giám sát chặt chẽ từ khi chọn giống, gieo trồng, thu hoạch cho đến khâu chọn lọc và cuối cùng là chế biến. Nhờ có sự hỗ trợ của công nghệ độc quyền “Fresh keep” hạn chế lượng oxy tiếp xúc với bia, vị bia luôn được giữ tươi mới. Bên cạnh đó, hệ thống kiểm soát chặt chẽ và khắc khe bởi các chuyên gia Nhật Bản nhằm mang đến một mẻ bia đồng nhất cả trong hương vị và chất lượng.

Gioi tre huong ung thong diep 'cuoc vui tuy chinh' hinh anh 2
Sapporo Premium Beer mang đến hương vị êm đằm.

Không chỉ cải tiến hương vị ngày càng êm đằm hơn, Sapporo Premium Beer còn cải tiến về mẫu mã, giới thiệu đến khách hàng những thiết kế bao bì trẻ trung và bắt mắt. Sapporo cho phép những người trẻ uống tùy chỉnh mà vẫn đạt ngưỡng thăng hoa, mang đến những trải nghiệm phong phú trong cả cách uống lẫn cách tận hưởng khoảnh khắc.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện