M

Giới trẻ phấn khích với thiên đường mùa hè giữa lòng thủ đô

Với nhiệt độ ngoài trời hơn 38 độ C, đường trượt nước dựng giữa phố tại khu đô thị Vinhomes Riverside, phường Việt Hưng được bạn trẻ Hà thành ví như “thiên đường mùa hè" mát lạnh.

Gioi tre phan khich voi thien duong mua he giua long thu do hinh anh 1

Sau khi được tổ chức tại TP HCM, Cần Thơ, Bình Dương, sáng nay, đường trượt nước khổng lồ trên phố đã có mặt tại khu đô thị Vinhomes Riverside, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội. Chưa đến 8h sáng, hàng trăm bạn trẻ đã có mặt tại khu vực làm thủ tục để đăng ký tham dự sân chơi mát lạnh, sảng khoái này.

Gioi tre phan khich voi thien duong mua he giua long thu do hinh anh 2

Đa số giới trẻ rủ nhau đi theo nhóm 5-7 người. Họ không quên mang theo súng nước, phao nổi… để thỏa sức đùa nghịch cùng dòng nước mát.

Gioi tre phan khich voi thien duong mua he giua long thu do hinh anh 3

Đường trượt Clear – Bật tung mát lạnh được thiết kế với chiều dài gần 200 m, chiều rộng 6 m, cao 4 m, hàng tấn đá lạnh cùng khu trò chơi hấp dẫn.

Gioi tre phan khich voi thien duong mua he giua long thu do hinh anh 4

“Lần đầu tiên mình được chơi trò nghịch nước mà đã đến thế này. Đây thực sự là thiên đường mùa hè không thể bỏ qua. Ngày mai mình phải rủ thêm mấy đứa em tới đây lần nữa mới được!”, Ngọc Anh, sinh viên Đại học Ngoại thương phấn khích chia sẻ khi vừa trải nghiệm thử thách Đối đầu với nước xoáy.

Gioi tre phan khich voi thien duong mua he giua long thu do hinh anh 5

Trong khi các bạn nam thích thử thách với những đường trượt cao thì các cô gái lại đặc biệt yêu thích trò bắn súng nước.

Gioi tre phan khich voi thien duong mua he giua long thu do hinh anh 6

Hàng nghìn tia nước lạnh bắn vào người khiến Nguyễn Thùy Trang, sinh viên Trung cấp Y Hà Nội (ngoài cùng, bên trái) và cô bạn gái đi cùng không khỏi phấn khích.

“Hôm qua tụi bạn thân nhắn tin rủ mình tới đây. Mình cảm thấy cực kỳ phấn khích khi đối mặt vớiđường trượt nước cao 4 m. Mình sẽ cố gắng vượt qua nó để được tan chảy trong dòng nước mát ở chặng cuối cùng”, Trang chia sẻ.
“Hôm qua tụi bạn thân nhắn tin rủ mình tới đây. Mình cảm thấy cực kỳ phấn khích khi đối mặt vớiđường trượt nước cao 4 m. Mình sẽ cố gắng vượt qua nó để được tan chảy trong dòng nước mát ở chặng cuối cùng”, Trang chia sẻ.
Gioi tre phan khich voi thien duong mua he giua long thu do hinh anh 7

Ngoài các bạn học sinh, sinh viên, nhiều gia đình cũng cho con em mình đến Đường trượt Clear – Bật tung mát lạnh để giải nhiệt trong ngày nắng nóng cao điểm này.

Gioi tre phan khich voi thien duong mua he giua long thu do hinh anh 8

Khu vực hồ bơi rộng rãi và vui nhộn là nơi được các bé yêu thích hơn cả.

Gioi tre phan khich voi thien duong mua he giua long thu do hinh anh 9

Ngoài đường trượt nước,  khu trò chơi với nhiều mini game thú vị cũng sôi động  không kém. Trong ảnh, một  thí sinh của chương trình “Bứt phá phong độ - Đối đầu CLB V-League” đang nỗ lực dẫn bóng thật nhanh để giành cơ hội có mặt trong “Đội hình trong mơ”, thi đấu với các CLB hàng đầu tại V-League và giao lưu cùng các danh thủ đến từ CLB Manchester United.

Gioi tre phan khich voi thien duong mua he giua long thu do hinh anh 10

Hai bạn trẻ chơi trò tâng bóng bằng đầu để nhận quà tặng hấp dẫn từ dầu gội Clear.

Gioi tre phan khich voi thien duong mua he giua long thu do hinh anh 11
Đường trượt Clear - Bật tung mát lạnh sẽ tiếp tục diễn ra vào ngày 31/5 tại khu đô thị Vinhomes Riverside, phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội. Để tham gia, bạn chỉ cần mua sản phẩm Clear, Axe, Rexona (ban tổ chức chỉ cắt nhãn sản phẩm mà không giữ lại sản phẩm của bạn) tại chợ Đồng Xa, Ngô Sĩ Liên, Chợ Vồi, hệ thống siêu thị Big C Thăng Long và Long Biên, hoặc mua sản phẩm và đổi vé tại ngay sự kiện.

Hà Mỹ Giang

Hình ảnh: Ngọc Hà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sống trẻ