M

Giới trẻ rộ mốt chia sẻ clip 'Bao lâu chia tay'

Sau trào lưu cover "Twerk It Like Miley" và thử thách chạm rốn, giới trẻ Việt lại liên tục chia sẻ các clip theo chủ đề "Bao lâu chia tay".

Theo đó, các cặp đôi tham gia trao lưu này sẽ thực hiện clip tổng hợp những khoảnh khắc thân mật, ngọt ngào khi bên nhau. "Bao lâu chia tay" như một câu nói vui của các bạn trẻ đang yêu và một số thành viên còn độc thân ghen tỵ trước hạnh phúc của người khác.

Mới đây, Jayla Gei Villaruel và Reid Villavicencio (sống tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha) là cặp đôi nổi tiếng trên mạng nhờ  các clip cover hài hước. Cả hai nhanh chóng được dân mạng Việt gán ghép vào trào lưu thú vị này.

Gioi tre ro mot chia se clip 'Bao lau chia tay' hinh anh 1
Cặp đôi Jayla Gei Villaruel và Reid Villavicencio gây chú ý trong cộng đồng mạng Việt.

Tại một diễn đàn, clip của cặp đôi Tây Ban Nha hút hơn 5 triệu lượt xem, gần 125.000 like (thích) và hàng nghìn bình luận. 

Sau đó, xu hướng mới lan tỏa trên nhiều trang mạng. Các clip tình yêu kèm theo tiêu đề "bao lâu chia tay" nhận được đông đảo sự quan tâm của giới trẻ.

Trên nền nhạc ca khúc Y.Ê.U (Min St.319), clip trên cung đường phượt của Phùng Quang Cường (23 tuổi) và Lê Đặng Tường Vi (22 tuổi) cũng hút 200.000 lượt xem.

Hiện tại, trào lưu này vẫn được giới trẻ Việt yêu thích. Các clip "bao lâu chia tay" thường xuyên được đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội.

Hot boy 6 múi nổi tiếng nhờ clip cover 'Twerk It Like Miley'

Jayjay Arcilla - chàng trai người Philippines - nhanh chóng gây chú ý trong cộng đồng mạng Việt nhờ sở hữu gương mặt điển trai, thân hình săn chắc.

Phan Trai Úc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Trào lưu giới trẻCộng đồng mạng