M

Giới trẻ thích mua sắm ở Diamond Plaza?

Chiếm được nhiều cảm tình của giới trẻ, Diamond Plaza trở thành trung tâm mua sắm được nhiều bạn trẻ yêu thích theo thống kê, thăm dò của Zing.

Giới trẻ thích mua sắm ở Diamond Plaza?

Chiếm được nhiều cảm tình của giới trẻ, Diamond Plaza trở thành trung tâm mua sắm được nhiều bạn trẻ yêu thích theo thống kê, thăm dò của Zing.

Giới trẻ thích mua sắm ở Diamond Plaza?

Nhiều bạn trẻ thích Dimond Plaza vì nó gần gũi và đa dạng các dịch vụ. Ảnh: metvuong.com.

Tọa lạc tại ví trí đắc địa, nằm giữa trung tâm thành phố, bao bọc xung quanh là những công ty, cao ốc văn phòng và gần với khu vui chơi giải trí, Nhà văn hóa Thanh Niên TP HCM,... Trung tâm mua sắm Diamond (Diamond Plaza) được nhiều bạn trẻ quan tâm, tìm đến cũng là điều dễ hiểu. Hơn thế nữa, sự đa dạng về hàng hóa và các loại hình phục vụ sẵn có tại Diamond như: Bowling, rạp chiếu phim, khu quầy hàng trò chơi, thực phẩm... đã giúp nhiều bạn trẻ bắt gặp ở nơi đây một không gian cho riêng mình.

Tại Diamond Plaza, đặc biệt vào những ngày cuối tuần, rất đông bạn trẻ ăn mặc sành điệu đi tham quan, vui chơi và mua sắm. Trung tâm mua sắm này đã chiếm 1.331 lượt bình chọn (chiếm khoảng 44%) trong tổng số hơn 3000 lượt bình chọn dành cho 12 trung tâm mua sắm mà Zing đã liệt kê ra như: Diamond Plaza, Hùng Vương Plaza, Parkson Plaza, Thương xá Tax, CT Plaza, Lotte Plaza, Saigon Square, Eden Mall, Now Zone, Opera View, Zenplaza, Saigon Center.

Giới trẻ thích mua sắm ở Diamond Plaza?

Khách hàng thích shopping tại các trung tâm mua sắm vì hàng hóa phong phú, đa dạng và không phải trả giá.

Hùng Vương Plaza (Quận 5) và Parkson Plaza (Quận 1), hai trung tâm mua sắm lớn, tọa lạc ở vị trí thuận lợi cũng không kém "rơi" vào vị trí thứ 2 và thứ 3 theo nhu cầu sở thích về nơi mua sắm của giới trẻ. Hùng Vương chiếm khoảng 15% với 442 lượt bình chọn và Parkson Plaza chiếm 382 lượt bình chọn, tương ứng khoảng 13%.

Giới trẻ thích mua sắm ở Diamond Plaza?

Bảng thống kê từ bình chọn của bạn đọc Zing.

Cùng chiếm khoảng 4% sự yêu thích là Thương xá Tax, Lotte Plaza, Saigon Square, Zenplaza. Saigon Center, nơi mua sắm được nhiều người nước ngoài và giới trẻ ưa thích, do gần với khu phố tây, xung quanh có hệ thống cà phê - giải khát đa dạng nên may mắn nằm "chiếu trên" trong tầm sở thích của bạn trẻ với 183 lượt bình chọn, chiếm khoảng 6%.

Trung tâm mua sắm Now Zone nằm gần khu trung tâm, cận kề với các trường Đại học sư phạm TPHCM, Đại học Khoa học tư nhiên, trường THPT Lê Hồng Phong,... với nhiều bạn trẻ nhưng cũng không thể chiếm nhiều hơn sự lựa chọn khi chỉ có 100 lượt bình chọn (chiếm khoảng 3%) trong tổng số "sở thích về một nơi mua sắm dành cho giới trẻ".

CT Plaza (gần sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM), Opera View và Eden Mall (Q1) nằm ở vị trí kén khách giới trẻ, phần lớn phù hợp với người nước ngoài, du khách là chủ yếu nên không thể rơi vào tầm ngắm nơi mua sắm yêu thích của đối tượng bạn đọc Zing, giới trẻ nên lần lượt chia nhau 3 vị trí cuối bảng: Eden Mall có 21 lượt bình chọn, chiếm khoảng 1%; Opera View có 27 lượt, chiếm khoảng 1% và CT Plaza chiếm 64 lượt bình chọn, tương ứng với khoảng 2%.

Đời sống người dân, đặc biệt là giới trẻ ngày càng được nâng cao nên nhu cầu mua sắm của giới trẻ tại các trung tâm mua sắm ngày một nhiều. Trong đó, có thể nói, những nơi nào đáp ứng được nhu cầu dịch vụ đa dạng và phù hợp cho giới trẻ: ăn - chơi - tham quan - mua sắm và giá cả phù hợp thì nơi đó rất dễ được các bạn trẻ ủng hộ.

Trương Quốc Phong

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Nhịp sống