Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Giới trẻ thích thú với bộ sticker Kem - Gấu của Zalo

Những câu chuyện hàng ngày của Kem - Gấu luôn mang đến nụ cười sảng khoái và cả sự tâm đắc cho người đọc. Điều này giúp bộ đôi trở thành hiện tượng mới trên Zalo.

Gioi tre thich thu voi bo sticker Kem - Gau cua Zalo hinh anh 1 Với hệ thống sticker đa dạng, ứng dụng chat Zalo đã trở nên quen thuộc với giới trẻ. Một lần nữa, Zalo lại khuấy đảo các khung chat của teen bằng bộ sticker Kem -Gấu Holiday mới mẻ nhưng không kém phần độc lạ.
Với hệ thống sticker đa dạng, ứng dụng chat Zalo đã trở nên quen thuộc với giới trẻ. Một lần nữa, Zalo lại khuấy đảo các khung chat của teen bằng bộ sticker Kem -Gấu Holiday mới mẻ nhưng không kém phần độc lạ.

Gioi tre thich thu voi bo sticker Kem - Gau cua Zalo hinh anh 2 Kèm theo sự nổi danh của Kem - Gấu, bộ sticker phiên bản đặc biệt dành riêng cho dịp cuối năm đã thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ. Ví như sticker đòi lì xì phong cách gấu. Bạn Thanh Tâm (THPT Gò Vấp, TP HCM) chia sẻ: “Mình rất yêu thích các bộ sticker của Kem và Gấu vì những nét biểu cảm đáng yêu và độc đáo mà các bộ sticker khác không có được. Bây giờ mình chỉ toàn dùng sticker Kem - Gấu để chat
Kèm theo sự nổi danh của Kem - Gấu, bộ sticker phiên bản đặc biệt dành riêng cho dịp cuối năm đã thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ. Ví như sticker đòi lì xì phong cách gấu. Bạn Thanh Tâm (THPT Gò Vấp, TP HCM) chia sẻ: “Mình rất yêu thích các bộ sticker của Kem và Gấu vì những nét biểu cảm đáng yêu và độc đáo mà các bộ sticker khác không có được. Bây giờ mình chỉ toàn dùng sticker Kem - Gấu để chat".
Gioi tre thich thu voi bo sticker Kem - Gau cua Zalo hinh anh 3
Quà của Kem là Gấu.
Gioi tre thich thu voi bo sticker Kem - Gau cua Zalo hinh anh 4

Niềm vui bá đạo của Gấu ngày Tết.
Gioi tre thich thu voi bo sticker Kem - Gau cua Zalo hinh anh 5
Còn đây là niềm vui của Kem vào Giáng sinh.
Gioi tre thich thu voi bo sticker Kem - Gau cua Zalo hinh anh 6 Định nghĩa Tết của cánh FA.
Định nghĩa Tết của cánh FA.
Gioi tre thich thu voi bo sticker Kem - Gau cua Zalo hinh anh 7 Mùa đông ấm áp.
Mùa đông ấm áp.
Gioi tre thich thu voi bo sticker Kem - Gau cua Zalo hinh anh 8 Bộ sticker dễ thương hiện được các bạn trẻ rất hào hứng sử dụng. Click và download theo link sau nếu bạn đang online bằng mobile: http://dev.sticker.api.zaloapp.com/detail?cid=5c9ee153dd1634486d07.
Bộ sticker dễ thương hiện được các bạn trẻ rất hào hứng sử dụng. Để tải bộ sticker này, độc giả có thể vào trong phần Sticker tại ứng dụng Zalo

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng