M

Giới trẻ Trung Quốc rộ mốt thuê bạn trai qua mạng

Trung Quốc hiện có hẳn một website chuyên quảng cáo và cho thuê bạn trai dành cho những phụ nữ độc thân đang phải chịu áp lực từ gia đình và họ hàng.

Theo Daily Mail, phụ nữ Trung Quốc thường gặp nhiều áp lực về việc lập gia đình. Tuy nhiên, những người vẫn còn cô đơn đã tìm ra cách "thuê" bạn trai tạm thời để thoát khỏi mọi sự thúc giục của người thân.

Taobao hiện đang là trang web cung cấp dịch vụ "bạn trai giả" lớn nhất tại đất nước này khi các khách hàng nữ có thể lựa chọn bạn trai người Mỹ, Canada hay Trung Quốc.

Giao diện của Taobao
Giao diện của Taobao về việc thuê bạn trai giả.

Chàng trai quỳ gối trước mẹ người yêu ở Hà Nội lên tiếng

T. N đã chia sẻ thẳng thắn về những lí do khiến gia đình người yêu phản ứng anh gay gắt. Tuy nhiên, 9X không có ý định bỏ cuộc mà quyết tâm thay đổi bản thân.

Giá cho thuê dao động từ 1.000-10.000 nhân dân tệ (3,4-30,4 triệu đồng) một ngày. Các hành động lãng mạn như cầm tay, cùng đi xem phim, ôm hôn đều được tính thêm phí.

Theo đó, để tìm ra người bạn trai ưng ý, các cô gái sẽ dựa trên giá cả, yêu cầu về diễn xuất và mô tả của từng chàng trai tiềm năng. Ví dụ: thăm viếng ở thành phố khác - 800 nhân dân tệ (2,7 triệu đồng), một giờ cùng đi mua sắm - 150 nhân dân tệ (780 nghìn đồng), 20 phút nghe phàn nàn/than vãn - 50 nhân dân tệ (1,7 triệu đồng).

Ngoài ra, trang web còn có tính năng nhận xét, cho điểm "sản phẩm" nhằm giúp người dùng dễ dàng chọn lựa hơn.

Gioi tre Trung Quoc ro mot thue ban trai qua mang hinh anh 1
Mô tả của từng bạn trai tiềm năng
Mô tả chi tiết cho từng bạn trai tiềm năng.

Các chuyên gia nghiên cứu mạng cho hay, thuật ngữ "bạn trai tạm thời" bắt đầu phổ biến từ 2012. Đến năm 2013 nhu cầu tìm kiếm bạn trai qua internet tại Trung Quốc đã tăng vọt 884% và cho tới hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt".

Các tình huống bi hài của dân công sở ngày đầu năm đi làm

Đi làm muộn, tăng cân trông thấy, giá cả leo thang... có thể nói luôn là những chuyện bi hài không thể thiếu của dân công sở trong ngày đầu năm mới.

H.J

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ