Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Giới trẻ Việt lại rộ trào lưu mới: Gác đầu lên nhau chụp ảnh nhóm

Bên cạnh "10 years challenge", trào lưu xếp chồng đầu lên nhau để chụp ảnh nhóm đầy ngộ nghĩnh cũng đang "làm mưa làm gió" trên mạng.

Gioi tre Viet lai ro trao luu moi: Gac dau len nhau chup anh nhom hinh anh 1
Sau hàng loạt trào lưu chụp ảnh nhóm như xếp chồng người lên nhau, tạo hình ngôi sao 5 cánh..., mới đây trên mạng xã hội xuất hiện thêm phong cách chụp ảnh nhóm mới được đông đảo bạn trẻ hưởng ứng. Ảnh: Theng Tuyền.
Gioi tre Viet lai ro trao luu moi: Gac dau len nhau chup anh nhom hinh anh 2
Với trào lưu mới, một nhóm bạn không giới hạn số người sẽ gác đầu lên nhau và đổi hướng đứng xen kẽ. Cách làm khá đơn giản này đang tạo ra các bức ảnh nhóm độc đáo và hài hước. Ảnh: Trinh Phương Anh.
Gioi tre Viet lai ro trao luu moi: Gac dau len nhau chup anh nhom hinh anh 5
Không quá phức tạp hay đòi hỏi nhiều sự khéo léo như những trào lưu chụp ảnh nhóm trước đây, nhưng để có một bức ảnh gác đầu lên nhau đẹp và đúng chất, biểu cảm của người tham gia rất quan trọng. Ảnh: Trang Nguyễn.
Gioi tre Viet lai ro trao luu moi: Gac dau len nhau chup anh nhom hinh anh 6
Nhiều người cho rằng những bức ảnh nhóm hài hước thế này sẽ giúp thắt chặt thêm tình cảm trong hội bạn và cũng là cách giải trí vui vẻ, lành mạnh. Ảnh: Trần Huỳnh Thảo Vy.

Vợ Quế Ngọc Hải và hội bạn gái cầu thủ khoe nhan sắc 10 năm trước

Người yêu cầu thủ Huy Hùng tiếc nuối khi nhìn lại hình cũ, còn bạn gái tin đồn của Hà Đức Chinh được khen xinh từ bé khi tham gia trào lưu so sánh ảnh "2009 vs 2019".

Huệ Lâm

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng Sống trẻ