Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Giới trẻ Việt và những chuẩn mực mới

Đại diện lãnh sự quán Mỹ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha cùng CEO hơn 50 công ty đa quốc gia sẽ tham gia tọa đàm "Chuẩn mực mới - Công dân toàn cầu" ngày 24/10 dành cho giới trẻ Việt.

Vào cuối tháng 9, Today'Voice của Trung tâm UNESCO Văn hóa Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức buổi tọa đàm Nâng tầm người Việt, từ đó chọn ra những giải pháp tốt nhất để để đầu tư và phát triển trong cộng đồng. Buổi thảo luận thu hút hàng trăm bạn trẻ tham gia.

Mong muốn tiếp tục truyền lửa, buổi tọa đàm tiếp theo với nội dung: "Chuẩn mực mới -  Công dân toàn cầu" được tổ chức với mục đích giúp người Việt trẻ tự tin bước ra thế giới.

Để truyền tải thông điệp này, ban tổ chức đã mời đến những gương mặt đại diện nổi tiếng làm khách mời: Bà Rena Bitter - Tổng Lãnh sự Mỹ tại TP HCM, TS Bùi Trân Phượng, TS Trần Vinh Dự, Ông Robert Trần - CEO Tập đoàn Robenny Bắc Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương, Ông Quang Trần - CEO Lazada, Bà Phương Anh - Giám đốc tiếp thị Google….

 

Gioi tre Viet va nhung chuan muc moi hinh anh 1
Một buổi tọa đàm của Today’s Voice đã tổ chức dành cho giới trẻ Việt Nam.

Cuộc tọa đàm về những chuẩn mực mới của giới trẻ trong xu hướng toàn cầu hóa là sự kiện lớn nhất trong năm của dự án, thu hút hơn 1.000 người cùng sự góp mặt của đại diện các Lãnh sự quán Anh, Pháp, Mỹ, Canada, Tây Ban Nha,… và 50 CEO của các công ty đa quốc gia hàng đầu hiện nay.

 

 

    Hải An

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm