M

Giọng ca chính AOA tuyên bố rời nhóm

Sau một thời gian dài vắng mặt tại các lịch trình của nhóm, sáng 22/6 thành viên ChoA của AOA bất ngờ thông báo về việc rời khỏi nhóm.

ChoA đã thông báo về việc rời nhóm thông qua bài đăng trên tài khoản mạng xã hội của mình. Trong đó, cô khẳng định mình rời nhóm vì bị chứng trầm cảm kéo dài và chịu áp lực lớn từ công việc làm thần tượng hiện tại. Việc rút khỏi nhóm AOA theo cô cho biết cũng đã được sự đồng ý từ phía công ty chủ quản.

Giong ca chinh AOA tuyen bo roi nhom hinh anh 1
Giọng ca chính ChoA của nhóm nhạc AOA.

Ngay sau khi thông báo được đưa ra, phản ứng công chúng cũng trái chiều. Có nhiều ý kiến ủng hộ ChoA nhưng cũng có ý kiến cho rằng cô rời nhóm để lấy chồng như một vài tin đồn được lan truyền trước đó. Tin đồn ChoA đang hẹn hò với Lee Sukjin - người điều hành tập đoàn công nghệ Nanjin đã từng bị nữ thần tượng phủ nhận.

Tuy nhiên, ngay sáng 23/6, tờ Sport Seoul công bố hình ảnh ChoA trở về từ kỳ nghỉ tại Nhật Bản cùng Lee Sukjin. Những hình ảnh này càng củng cố nghi ngờ của công chúng về việc cô rời nhóm để lấy chồng. Trong loạt ảnh chụp tại sân bay, ChoA và CEO trẻ tuổi của tập đoàn Nanjin trông rất thân thiết.

Giong ca chinh AOA tuyen bo roi nhom hinh anh 2
Hình ảnh ChoA trở về từ chuyến du lịch Nhật Bản cùng bạn trai tin đồn. Ảnh: Sport Seoul.

Phản hồi lại hình ảnh này ChoA tiếp tục khẳng định mình rời nhóm vì vấn đề sức khỏe, hoàn toàn không phải lý do mang bầu hay sắp kết hôn.

Trước lời tuyên bố của ChoA, phản ứng của công chúng vẫn không có chiều hướng tích cực hơn. Công ty đại diện của ChoA là FnC Entertainment cũng chưa đưa ra thông báo mới.

ChoA ra mắt cùng nhóm nữ thần tượng AOA vào năm 2012, cô đảm nhiệm vai trò giọng ca chính và được công chúng Hàn Quốc yêu mến vì giọng hát của mình. AOA là một trong những nhóm nữ hàng đầu của ngành giải trí với một loạt hit đình đám Short Hair, Like A Cat, Heart Attack,… 

Nghiêm Ngọc

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc