M

‘Giọng ca thiên thần’ Susan Boyle sẵn sàng nhận chỉ trích

Lý do bởi nữ ca sĩ 53 tuổi sẽ cover hai ca khúc kinh điển là “Imagine” của John Lennon và “Wish You Were Here” của Pink Floyd trong CD mới.

Hiện tượng của Britain’s Got Talent 2009 là Susan Boyle tâm sự rằng bà sẵn sàng đón nhận mọi lời chỉ trích từ người hâm mộ khi cover hai ca khúc nổi tiếng nhất của các huyền thoại nhạc rock là John Lennon và Pink Floyd. Phiên bản Imagine Wish You Were Here của bà sẽ có mặt trong album mới, mang tựa đề Hope và dự kiến được phát hành từ ngày 24/11.

‘Giong ca thien than’ Susan Boyle san sang nhan chi trich hinh anh 1
Hope là album thứ sáu trong vòng 5 năm qua của Susan Boyle.

Susan Boyle chia sẻ: “Tôi hy vọng mình đã thực hiện tốt hai tác phẩm này theo cách riêng của bản thân. Ca khúc Imagine của John Lennon là một trong những tác phẩm khó thu âm nhất, không phải vì nhạc nền hay thanh nhạc, mà bởi tôi muốn thể hiện ca khúc của ông theo một cách đúng đắn. Tất nhiên những người hâm mộ bảo thủ của Lennon sẽ lên tiếng chỉ trích, nhưng tôi hy vọng rằng số đông sẽ thích phần đóng góp của cá nhân tôi cho ca khúc huyền thoại này”.

Nói về album Hope, bà cho biết: “Chủ đề album mới xoay quanh cảm hứng và hy vọng, bởi đó là hai yếu tố mà tất cả chúng ta đều cần có trong cuộc sống, để thúc đẩy chúng ta tiến bước, nắm bắt ước mơ của bản thân”.

Ngoài John Lennon và Pink Floyd, Susan Boyle trong quá khứ từng cover các ca khúc nổi tiếng của The Rolling Stones, Lou Reed, Leonard Cohen và Joni Mitchell. Hope sẽ là album thứ sáu của Susan Boyle trong vòng 5 năm qua, kể từ sau thành công tại Britain's Got Talent 2009.

10 ca khúc trong Hope bao gồm Wish You Were Here, I Can Only Imagine, Angel, Abide with Me, Imagine, Will the Circle be Unbroken, Bridge Over Troubled Water, The Impossible Dream, Oh Happy DayYou Raise Me Up.

Tuấn Lương

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc