Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Giống xoài ngon nhất thế giới có giá bao nhiêu?

Khi chín, xoài Kesar - giống ngon nhất thế giới - mọng nước, ngọt như kẹo, thịt xoài mềm như kem. Kesar có lớp vỏ mỏng, màu cam óng pha xanh.

Theo biên tập viên Tejal Rao của tờ Bloomberg, chuỗi cung ứng nông sản của Ấn là một trong những nguồn hoa quả đang tin cậy nhất, dự trữ xoài tươi cả năm từ Cộng hòa Dominica, Mexico và nhiều nơi khác.

Tuy nhiên, Rao cho biết ông đang chờ chuyến xoài đầu tiên chuyển từ Ấn Độ, loại xoài ngon nhất thế giới đang vào chính vụ. 

Xoài Ấn Độ có rất nhiều giống, từ xoài Pairis vỏ vàng nhạt, có thể lột vỏ luôn, cho tới xoài Seelams nhỏ bằng nắm tay trẻ em, vỏ xanh. Nhưng theo Rao, giống ngon nhất phải kể đến Kesar. Khi chín, xoài Kesar mọng nước, ngọt như kẹo, thịt xoài mềm như kem. Kesar có lớp vỏ mỏng, màu cam óng pha xanh.

Giong xoai ngon nhat the gioi co gia bao nhieu? hinh anh 1
Khi chín, xoài Kesar có vị ngọt như kẹo, thịt mềm như kem.

Dự kiến, trước khi hết vụ vào tháng 6 tới, khoảng 100.000 tấn xoài Ấn Độ được nhập khẩu vào Mỹ. Giá một hộp xoài Kesar khoảng 9-12 quả khoảng 30 USD.

Hoài Thu

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

Xe dua F1 duoc ban gia bao nhieu? hinh anh

Xe đua F1 được bán giá bao nhiêu?

1 -1 27

Sở hữu một chiếc xe đua F1 dường như là giấc mơ không thể trở thành hiện thực của giới mê xe và đam mê tốc độ bởi giá đắt đỏ cũng như rất tốn kém để lăn bánh.