Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Giường ngủ nửa tỷ đồng của ông trùm Tàng Keangnam

Ông trùm ma túy Tàng Keangnam không tiếc tiền trang trí các loại gỗ quý với họa tiết tinh xảo như biệt phủ của vua chúa.

Lợi nhuận từ buôn ma túy, ông trùm ma túy Tráng A Tàng được gọi với biệt danh Tàng Keangnam vung tiền sắm các vật dụng đắt tiền. Riêng chiếc giường ngủ của ông trùm này có giá tới nửa tỷ đồng.

Chiếc giường ngủ của vợ chồng ông trùm Tàng được cho là đặt tại Trung Quốc. Thân giường được làm bằng gỗ sưa bọc đá quý và nạm bạc với những họa tiết tinh xảo. Giá của chiếc giường này có giá được cho là khoảng 500 triệu đồng.

Giuong ngu nua ty dong cua ong trum Tang Keangnam hinh anh 1 Lung linh chiếc giường ngủ giá nửa tỉ đồng của ông trùm ma túy 'Tàng Keangnam' 1

Chiếc giường bằng gỗ sưa giá nửa tỷ của trùm Tàng.

 
Bên cạnh đó, chiếc bồn tắm có hệ thống sục massage trong nhà của ông trùm tại tiểu khu 70, thị trấn Mộc Châu (Sơn La) là hàng được nhập khẩu từ Italy. Chiếc bồn này cũng có giá lên đến hàng chục nghìn USD.
 
Giuong ngu nua ty dong cua ong trum Tang Keangnam hinh anh 2 Lung linh chiếc giường ngủ giá nửa tỉ đồng của ông trùm ma túy 'Tàng Keangnam' 2

Bể tắm kiểu Ý trong nhà trùm Tàng.

 
Ông trùm ma túy "Tàng Keangnam" cũng không tiếc tiền đầu tư cho dinh thự của mình các loại gỗ quý với họa tiết tinh xảo như biệt phủ của vua chúa.
 
Giuong ngu nua ty dong cua ong trum Tang Keangnam hinh anh 3 Lung linh chiếc giường ngủ giá nửa tỉ đồng của ông trùm ma túy 'Tàng Keangnam' 3

Nội thất bằng gỗ đắt tiền trong nhà của ông trùm.

 

Theo Gia Đình & Xã Hội

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự