Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Glee 9': Rocker Nguyễn và Hữu Vi đánh nhau vì Angela Phương Trinh

Tập 9 "Glee" Việt Nam tiếp tục thể hiện sự mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm của các nhân vật. Đồng thời, nụ hôn của Thái Trinh dành cho Lynk Lee cũng gây bất ngờ cho khán giả.

Teaser tập 9 của 'Glee' Việt Nam Tập 9 tiếp tục đẩy cao mâu thuẫn giữa tình tay ba Hạ Quyên, Đăng Phương và Phi Long.

Teaser mới nhất lại hé lộ một số tình tiết liên quan đến chuyện tình tay ba của Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) – Đăng Phương (Rocker Nguyễn) – Phi Long (Hữu Vi).

Việc có thai không những khiến Hạ Quyên mất vị trí đội trưởng đội cổ vũ mà còn làm cho cô nàng phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích, áp lực về tương lai và tài chính.

Hứa hẹn sẽ là chỗ dựa vững chắc và chăm lo cho Hạ Quyên nhưng Đăng Phương dường như không làm tròn trách nhiệm. Điều này khiến Hạ Quyên giận hờn và đe dọa rằng: “Nếu anh cứ để em tự một mình lo như vậy thì mình chia tay đó”.

'Glee 9': Rocker Nguyen va Huu Vi danh nhau vi Angela Phuong Trinh hinh anh 1
Đăng Phương và Phi Long đánh nhau vì Hạ Quyên đòi chia tay. 

Khi Hạ Quyên đòi chia tay, Đăng Phương lại vô tình chứng kiến cảnh người yêu mình đùa giỡn vui vẻ bên cạnh cậu bạn thân Phi Long. Anh tức giận trách móc: “Có gì mà lộn xộn ở đây vậy, nhìn có vẻ tình tứ quá ha”.

Tức giận khi Phi Long lên mặt dạy đời khi nói “Mày hãy nghĩ đến Hạ Quyên đi, cô ấy khổ hơn mày nhiều”, cộng thêm sự ghen tuông bấy lâu khiến cho Đăng Phương bất chấp lao vào đánh nhau với tình địch ngay giữa sân trường.

Ngoài ra, teaser còn tạo sự chú ý bằng cảnh hôn nhau lãng mạn giữa Việt Tú (Lynk Lee) và Tường Vân (Thái Trinh). Việt Tú là anh chàng khuyết tật, anh thường xuyên bị bắt nạt và phân biệt đối xử.

'Glee 9': Rocker Nguyen va Huu Vi danh nhau vi Angela Phuong Trinh hinh anh 2
Tường Vân dành nụ hôn bất ngờ cho Việt Tú. 

Từ sau khi anh gia nhập CLB Glee, Việt Tú đã có thêm rất nhiều người bạn mới, đặc biệt là Tường Vân, một cô nàng có tật nói lắp.

Không biết Tường Vân dành tình cảm cho Việt Tú từ khi nào hay chỉ là rung động nhất thời, nhưng cô nàng đã trao cho anh chàng ngồi xe lăn một nụ hôn thật nhẹ nhàng.

Ngoài những tình tiết gay cấn và hấp dẫn, phần âm nhạc của Glee luôn đem lại hiệu ứng tích cực cho khán giả. Với teaser tập 9, người xem bất ngờ với màn trình diễn sôi động của CLB Glee với ca khúc Hoà cùng cảm xúc.

'Glee 9': Rocker Nguyen va Huu Vi danh nhau vi Angela Phuong Trinh hinh anh 3
CLB Glee trình diễn bằng xe lăn với ca khúc Hòa cùng cảm xúc. 

Điều đặc biệt chính là những thành viên đều ngồi trình diễn trên những chiếc xe lăn. Nhiều khả năng tiết mục này là món quà của CLB Glee dành cho anh chàng ngồi xe lăn duy nhất trong đội là Việt Tú. 

Đón xem bộ phim Glee Việt Nam trên Zing TV 

'Glee 9': Rocker Nguyen va Huu Vi danh nhau vi Angela Phuong Trinh hinh anh 4

Tập 8 'Glee': Angela Phương Trinh bị tạt trà sữa vào mặt

Tập 8 hé lộ nhiều tình tiết gay cấn về câu lạc bộ (CLB) Glee và mối quan hệ giữa tuyến nhân vật thầy cô giáo.
Phương Linh

Ảnh: BHD.

Bạn có thể quan tâm

Angela Phương Trinh Phim ảnh