Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Glee: Angela Phương Trinh bắt đầu mủi lòng trước tình cảm của Hữu Vi

Sau những nỗ lực chinh phục của Phi Long (Hữu Vi), Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) đã bắt đầu cảm thấy mủi lòng trước tình cảm mãnh liệt của anh.

CLB Glee đồng loạt ngồi xe lăn tập hát CLB Glee cùng ngồi xe lăn và thể hiện ca khúc "Hoà cùng cảm xúc".

Tập 9 tiếp tục xoay quanh những diễn biến mới trong quan hệ Hạ Quyên (Angela Phương Trinh), Phi Long (Hữu Vi) và Đăng Phương (Rocker Nguyễn). Chuyện tình tay ba bắt đầu đổi hướng khi Hạ Quyên bắt đầu nhận ra được những điểm tốt của Phi Long.

Khi Phi Long lên tiếng chỉ trích Đăng Phương vì không làm gì được cho Hạ Quyên thì cả hai xảy ra mâu thuẫn, hai cậu bạn thân lao vào đánh nhau vì một cô gái.

Đăng Phương lơ là, Phi Long bất chấp tất cả vì Hạ Quyên

Sau khi bị cô Lan Phương tạm cho nghỉ tập cổ vũ vì cho rằng “tung hứng và lộn 3 vòng” sẽ ảnh hưởng tới đứa bé trong bụng, Hạ Quyên bắt đầu vật lộn với những chi phí y tế phát sinh trong quá trình mang thai.

Điều đó khiến cô nàng bị áp lực và mong muốn Đăng Phương đi làm thêm để có thể hỗ trợ cô trước khi ba mẹ phát hiện ra bí mật đó.

Glee: Angela Phuong Trinh bat dau mui long truoc tinh cam cua Huu Vi hinh anh 1
Hạ Quyên dần bị chinh phục bởi sự quan tâm của Phi Long. 

Nhận ra những lo lắng của Hạ Quyên, Phi Long đã bất chấp làm tất cả mọi việc từ đi rửa xe tới việc bán bánh để kiếm tiền chu cấp cho cô. “Anh là một người có hoài bão, mình mua một căn nhà, sắm sửa đồ đạc, tất cả mọi thứ, anh là thành viên của đội Glee và anh có quan tâm đến cả đội, nhưng anh quan tâm đến em nhiều hơn”, Phi Long khẳng định. 

Trước một Phi Long luôn hết lòng quan tâm, Đăng Phương lại lơ là khiến Hạ Quyên buộc phải nhắc nhở bằng cách… đòi chia tay. Thậm chí khi Phi Long có ý tốt nhắc nhở Đăng Phương nên “nghĩ cho Hạ Quyên vì cô ấy khổ hơn mày nhiều” thì cả hai đã “choảng nhau” dù trước đó là bạn rất thân.

Một lần nữa đặt hai anh chàng lên bàn cân để so sánh, Hạ Quyên bắt đầu xiêu lòng vì những ưu điểm của Phi Long. Thế nhưng câu chuyện của Phi Long và Hạ Quyên vẫn chưa thật sự chính thức vì Hạ Quyên vẫn còn nhiều tình cảm cho Đăng Phương.

Glee: Angela Phuong Trinh bat dau mui long truoc tinh cam cua Huu Vi hinh anh 2
Đăng Phương đi làm thêm để kiếm tiền nuôi em bé trong bụng của Hạ Quyên. 

Tình yêu âm nhạc không phân biệt trong CLB Glee

Trong CLB Glee, Việt Tú là người thiệt thòi nhất vì anh bị tai nạn từ bé và phải ngồi xe lăn. Chính vì không muốn Việt Tú cảm thấy lạc lõng nên tất cả các thành viên còn lại trong Glee đã nỗ lực bán bánh để kiếm tiền thuê một chiếc xe đặc biệt có thể đưa xe lăn của Việt Tú đi đến vòng khu vực.

Ngay cả thầy chủ nhiệm Hoàng Minh cũng đã mượn xe lăn để các thành viên trong đội Glee làm quen và chuẩn bị cho tiết mục biểu diễn tiếp theo. Cuối cùng, CLB Glee cũng đã kiếm đủ tiền nhưng Việt Tú bất ngờ từ chối việc thuê xe và quyên góp hết số tiền đó để xây dựng lối đi cho người khuyết tật trong trường.

Chính hành động đẹp này khiến thầy hiệu trưởng Thái Dũng yêu cầu đội cổ vũ phải học hỏi. Là một HLV cầu toàn và nghiêm khắc, Lan Phương thật sự gây ngạc nhiên khi chấp nhận một học sinh có hội chứng Down gia nhập vào đội cổ vũ.

HLV Lan Phương cũng bất ngờ quyên góp cho trường. Tất cả những “điều kì lạ” này hóa ra là do bản thân cô cũng có một người chị khuyết tật.

Glee: Angela Phuong Trinh bat dau mui long truoc tinh cam cua Huu Vi hinh anh 3
Thái Trinh bất ngờ hôn Lynk Lee trong Glee tập 9. 

Thêm nữa, trong buổi tập bài hát mới của Glee, việc Minh Ánh hát chính khiến các thành viên khác trong CLB cảm thấy bị phân biệt đối xử, đầu tiên là Mỹ Hạnh rồi đến Gia Khánh.

Thầy Hoàng Minh giải thích rằng không có thời gian để viết bài hát mới. Việc Gia Khánh là người đồng tính cũng khiến cha của Gia Khánh nghĩ anh không được đối xử công bằng.

Vấn đề đến tai của thầy hiệu trưởng và lúc đó Hoàng Minh ngay lập tức mở một cuộc thi hát để tìm ra giọng hát chính của tiết mục tiếp theo. Điều đó có nghĩa là tất cả mọi người đều có cơ hội ngang nhau.

Các thành viên sẽ bỏ phiếu cho người nào hát hay hơn để tìm ra giọng ca chính.

Glee: Angela Phuong Trinh bat dau mui long truoc tinh cam cua Huu Vi hinh anh 4
Việt Tú tập cho CLB Glee sử dụng xe lăn trong tiết mục trình diễn mới. 

Sau khi thấy ba mình liên tục bị gọi quấy rối nên Gia Khánh cố tình hát phô để rút lui khỏi cuộc thi. Dù mọi thành viên đều có những điểm chưa hoàn thiện nhưng CLB Glee chính là nơi mà những người trẻ tuổi được thể hiện chính mình, được tôn trọng và thấu hiểu. 

Sau mọi chuyện, những người bạn của CLB Glee lại được trình diễn chung trên một sân khấu. Bằng việc bán bánh để quyên góp tiền thuê xe buýt, CLB Glee đã cùng nhau vượt qua thêm một khó khăn nữa để tiến đến vòng khu vực.

Tất cả đã cùng chung một nhịp đập, một tinh thần Glee trong ca khúc sôi động và tràn đầy năng lượng Hòa cùng cảm xúc

Đón xem Glee trên Zing TV 

Glee: Angela Phuong Trinh bat dau mui long truoc tinh cam cua Huu Vi hinh anh 5

Phương Linh

Ảnh: BHD.

Bạn có thể quan tâm

Angela Phương Trinh Phim truyền hình Phim ảnh