Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

'Glee': Angela Phương Trinh khoe giọng trong hit mới

Ở tập 7 "Glee", Angela Phương Trinh bất ngờ khoe giọng hát và vũ đạo sôi động trong ca khúc hit của Lou Hoàng "Mình là gì của nhau".

Teaser 'Glee' tập 7 Trong tập 7, Hạ Quyên phải đối diện với nhiều áp lực xoay quanh việc mang thai của mình.

Kể từ khi phát hiện mình mang thai, Hạ Quyên đã phải đối diện với rất nhiều áp lực. Lo sợ về tương lai, vấn đề tài chính và cả những hoang mang khi người yêu bắt đầu có tình cảm với cô gái khác, Hạ Quyên bắt đầu lung lay và đồng ý trao đứa con cho Thảo Trang nhận làm con nuôi.

Tưởng chừng như mọi chuyện đã được giải quyết, nhưng việc Lan Phương vô tình phát hiện chuyện của Hạ Quyên đã khiến cho mọi chuyện rối tung. Khi HLV Lan Phương biết được việc cô mang thai, Hạ Quyên trở nên suy sụp và nói với Đăng Phương: “Thế là hết, hết thật rồi”. 

'Glee': Angela Phuong Trinh khoe giong trong hit moi hinh anh 1
Angela Phương Trinh thể hiện ca khúc Mình là gì của nhau. 

Teaser cũng hé lộ hình ảnh Hạ Quyên bị tổn thương khi bị Đăng Phương so sánh với tình địch Minh Ánh “đôi lúc anh ước gì em giống Minh Ánh được một chút”, mặc dù trước đó cả hai đều tỏ ra hạnh phúc khi bác sĩ chẩn đoán Hạ Quyên mang thai con gái. 

Bên cạnh những tình tiết gây tò mò về chuyện tình tay ba Minh Ánh, Đăng Phương và Hạ Quyên, teaser mới nhất còn hé lộ đoạn Hạ Quyên khoe giọng hát và vũ đạo trong ca khúc hit của nam ca sĩ Lou Hoàng Mình là gì của nhau. 

'Glee': Angela Phuong Trinh khoe giong trong hit moi hinh anh 2
Thầy Hoàng Minh và cô Lan Phương cùng quản lý CLB Glee. 

Ngoài ra, trong tập trước, chính vì sử dụng chất kích thích của y tá Thảo Trang mà CLB Glee phải chịu thêm sự quản lý của HLV Lan Phương. Được xem như là kẻ thù không đội trời chung thế mà trong teaser mới nhất, cả Hoàng Minh và Lan Phương tỏ ra thân mật khi công khai ôm nhau thân thiết trước mặt thầy hiệu trưởng Thái Dũng. 

Hứa hẹn trong tập 7, CLB Glee sẽ có nhiều thay đổi dưới sự đồng quản lý của cô Lan Phương và thầy Hoàng Minh. 

Đón xem phim Glee tại Zing TV.

'Glee': Angela Phuong Trinh khoe giong trong hit moi hinh anh 3

Phương Linh

Ảnh: BHD.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh