M

GM Việt Nam triệu hồi hơn 130 chiếc Chevrolet Colorado

Liên doanh ôtô Mỹ thông báo kế hoạch triệu hồi 137 chiếc Chevrolet Colorado liên quan đến lỗi đai ốc giữ dây đai an toàn của các ghế trước với cột chống giữa thân xe.

Kế hoạch triệu hồi dòng xe Chevrolet Colorado được GM Việt Nam thực hiện từ hôm 1/10. Thời gian thực hiện chiến dịch này dự kiến kéo dài đến 15/3 năm sau.

137 chiếc Chevrolet Colorado thuộc diện triệu hồi là các bản LT, LTZ, được sản xuất từ 12/1 đến 18/3/2015 ở Thái Lan.

GM Viet Nam trieu hoi hon 130 chiec Chevrolet Colorado hinh anh 1
Hơn 130 chiếc Chevrolet Colorado gặp lỗi đai ốc dây đai an toàn ở Việt Nam.

Theo khuyến cáo của hãng, việc đai ốc giữ dây đai an toàn trên cột chống giữa ghế trước trái và ghế trước phải có thể chưa được siết đúng tiêu chuẩn, khiến dây đai an toàn hoạt động không hiệu quả và gây nguy hiểm cho khách hàng khi xe xảy ra sự cố va chạm.

Những chiếc Chevrolet Colorado gặp lỗi sẽ được kiểm tra và siết lại đai ốc. Thời gian kiểm tra và sửa chữa một chiếc xe diễn ra trong 0,3 giờ. Địa điểm thực hiện tại hệ thống đại lý của GM Việt Nam. Khách hàng không phải trả phí cho việc sửa chữa này.

Trong phân khúc bán tải tại thị trường Việt Nam, Chevrolet Colorado không phải là model ăn khách. Doanh số hàng tháng của mẫu xe này chỉ trên, dưới 100 xe/tháng. Nhiều tháng số xe tiêu thụ chỉ vài chục chiếc trên cả nước.

Mới đây, GM Việt Nam giới thiệu Chevrolet Colorado 2017 tại triển lãm Vietnam Motor Show 2016. Model mới nâng cấp một số tính năng, tiện ích và có giá bán từ 619 đến 809 triệu đồng.

Chevrolet Colorado phiên bản nâng cấp giá từ 619 triệu ở VN

Mẫu bán tải Chevrolet Colorado 2017 được nâng cấp nội, ngoại thất và một số tính năng an toàn vừa có mặt tại thị trường Việt Nam với giá từ 619 đến 809 triệu đồng.

Hân Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ô-tô