Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Go-Viet mở rộng dịch vụ đặt xe, giao hàng tại 12 quận nội thành TP.HCM

Ngày 31/7, công ty cung cấp ứng dụng công nghệ kết nối đa dịch vụ Go-Viet mở rộng hoạt động tại 12 quận nội thành TP.HCM.

Đây là lần đầu tiên người dùng có thể chính thức tải ứng dụng Go-Viet từ App Store và Google Play. Trước đó, với công nghệ tiên tiến của Go-Jek, ứng dụng Go-Viet được giới thiệu tới người dùng thông qua chương trình trải nghiệm phiên bản thử nghiệm “Tiên phong khám phá Go-Viet”.

Go-Viet mo rong dich vu dat xe, giao hang tai 12 quan noi thanh TP.HCM hinh anh 1
Ứng dụng Go-Viet chính thức ra mắt người dùng.

Từ ngày 30/7, người dùng có thể tải ứng dụng Go-Viet trên App Store  và Google Play để sẵn sàng sử dụng. Đây được xem là khởi đầu cho giai đoạn thí điểm trên diện rộng, tiếp nối sự thành công của chương trình trải nghiệm “Tiên phong khám phá Go-Viet” vào tháng 7.

Từ ngày 1/8, Go Viet, ứng dụng công nghệ đa dịch vụ được hậu thuận bởi Go-Jek, sẽ mở rộng hoạt động trên 12 quận tại TP.HCM. Theo đó, hãng sẽ cung cấp dịch vụ kết nối đặt xe hai bánh Go Bike và giao hàng Go-Send tại các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 10, 11, Tân Bình, Phú Nhuận và Bình Thạnh.

Go-Viet mo rong dich vu dat xe, giao hang tai 12 quan noi thanh TP.HCM hinh anh 2
Dịch vụ Go-Viet mở rộng hoạt động trên 12 quận nội thành TP.HCM.

Ông Nguyễn Vũ Đức - đồng sáng lập kiêm CEO Go-Viet chia sẻ: “Chương trình trải nghiệm phiên bản thử nghiệm Go-Viet đã diễn ra thành công. Chúng tôi rất vui khi nhận được nhiều đóng góp tích cực cũng như sự hài lòng của người dùng trong những lần đầu tiên sử dụng dịch vụ. Cùng với việc mở rộng địa bàn hoạt động, ứng dụng Go-Viet đã sẵn sàng cho người dùng tải về”.

Go-Viet mo rong dich vu dat xe, giao hang tai 12 quan noi thanh TP.HCM hinh anh 3
Những đóng góp tích cực từ khách hàng trong giai đoạn thí điểm của Go-Viet.

“Dịch vụ Go-Viet hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, cộng đồng tài xế và đóng góp tích cực cho nền kinh tế Việt Nam nói chung. Với kế hoạch chính thức triển khai trong vài tuần tới, chúng tôi hy vọng Go-Viet sẽ trở thành một ứng dụng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn”, ông Đức chia sẻ thêm.

Go-Viet mo rong dich vu dat xe, giao hang tai 12 quan noi thanh TP.HCM hinh anh 4
Go-Viet mong muốn nhận được nhiều góp ý từ phía khách hàng để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ.

Trong giai đoạn thí điểm, Go-Viet mong muốn nhận được nhiều phản hồi từ người dùng để hoàn thiện công nghệ và dịch vụ, sẵn sàng cho hoạt động triển khai chính sắp tới. Hiện tại, Go-Viet hợp tác với hàng ngàn đối tác tài xế nhằm nỗ lực mang đến một dịch vụ toàn diện dựa trên công nghệ tiên tiến cho người dùng tại TP.HCM.

Go-Viet mo rong dich vu dat xe, giao hang tai 12 quan noi thanh TP.HCM hinh anh 5
Go-Viet mong muốn mang đến cho hành khách tại TP.HCM những trải nghiệm mới mẻ và tiện ích trong dịch vụ vận chuyển.

Go-Viet là bước đi đầu tiên trong kế hoạch mở rộng thị trường Đông Nam Á, trị giá 500 triệu USD của Go-Jek tại các nước: Việt Nam, Thái Lan, Singapore và Philippines. Đây là thương hiệu được phát triển tại Việt Nam, bởi đội ngũ sáng lập người Việt với sự hiểu biết và kinh nghiệm sâu rộng về người dùng, tài xế, đối tác.

Trước khi tiến hành kế hoạch mở rộng, Go-Jek nhận được nhiều khoản đầu tư lớn từ Google, Warburg Pincus, KKR, Tencent và Meituan-Dianping cùng một số công ty quốc tế khác.

Go-Viet là ứng dụng kết nối đa dịch vụ, được điều hành bởi đội ngũ sáng lập người Việt Nam, hậu thuẫn bởi Go-Jek về công nghệ, kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn và tài chính. Go-Viet cung cấp các dịch vụ đa dạng cho người dùng bao gồm dịch vụ kết nối vận tải, giao nhận, giao đồ ăn và thanh toán điện tử. Go-Viet được thành lập với mục đích áp dụng thành tựu công nghệ thế giới để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp người tiêu dùng tiếp cận nhanh chóng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ, tạo ra nhiều giá trị tích cực cho xã hội, nâng cao hiệu quả và năng suất lao động.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN

Suc hut tu nang mui cau truc Latin hinh anh

Sức hút từ nâng mũi cấu trúc Latin

0 192

Chiếc mũi được đánh giá là đẹp khi có sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Latin sẽ giúp bạn có được kết quả ưng ý.

03:14 Kham pha thu phu giay nhai tai Trung Quoc hinh anh

Khám phá thủ phủ giày nhái tại Trung Quốc

0 52

Tại "thủ phủ" giày nhái này, những đôi giày giả của các thương hiệu lớn được bày bán công khai, lấn át cả những cửa hàng chính hãng, trong khi cảnh sát ngoảnh mặt làm ngơ.