M

Godzilla đối đầu King Kong trên màn ảnh năm 2020

Hãng Warner. Bros và Legendary Pictures quyết định kết hợp hai thương hiệu phim quái vật hàng đầu trong vòng 5 năm tới.

Các đơn vị đứng sau hai thương hiệu Godzilla King Kong mới đưa ra quyết định cho hai quái vật lừng danh đối đầu nhau trên màn ảnh rộng vào năm 2020. Theo đó, Warner Bros. cùng Legendary Pictures sẽ trình làng Kong: Skull Island vào mùa xuân 2017, Godzilla vào mùa hè 2018, và cuối cùng là một tập phim kết hợp trong năm 2020.

Godzilla doi dau King Kong tren man anh nam 2020 hinh anh 1
Godzilla và King Kong sẽ giáp mặt trong dự án bom tấn dự kiến ra rạp vào năm 2020.

Hiện dự án Kong: Skull Island chuẩn bị bấm máy từ ngày 19/10 với các ngôi sao Tom Hiddleston, Brie Larson, Jason Mitchell và Corey Hawkins. Bộ phim có một số cảnh quay được thực hiện tại Phong Nha - Kẻ Bàng. Mới đây, đạo diễn Jordan Vogt Robert của Kong: Skull Island mới tới Việt Nam để khảo sát và thăm trường quay Tấm Cám: Chuyện chưa kể của Ngô Thanh Vân.

Kong: Skull Island lấy bối cảnh tại hòn đảo quê hương của King Kong, nơi một nhóm nhà thám hiểm vô tình phát hiện ra sự tồn tại của vua loài khỉ. Kịch bản phim do Max Borenstein, John Gatins và Dan Gilroy chắp bút.

Trước đó, hồi mùa hè 2014, khán giả từng được thưởng thức Godzilla. Bộ phim đạt doanh thu toàn cầu 529 triệu USD và là một trong những thắng lợi dành cho hãng Warner Bros. tại phòng vé mùa hè năm ngoái.

Godzilla đối đầu ba quái vật huyền thoại trong phim mới

Mothra, Rodan và Ghidorah sẽ là các đối thủ mới của vua quái vật trong “Godzilla 2”.

Hôm 14/8, Warner Bros. và Legendary thông báo đạo diễn Gareth Edwards, tác giả của Godzilla, sẽ tiếp tục trở lại thực hiện phần hai. Vua của các loài quái vật dự kiến đối đầu với Mothra, Rodan và Ghidorah, những sinh vật lừng danh trong series phim gốc của Nhật Bản, ở tập phim mới.

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp