M

Gợi ý street style xuống phố ngày hè cùng xe đạp

Thời trang đi cùng xe đạp trở thành một nhánh phong cách đường phố đang được các tín đồ và nhà mốt Việt quan tâm.

Goi y street style xuong pho ngay he cung xe dap hinh anh 1
Street style không còn đơn thuần là trang phục dạo phố, tản bộ. Những năm gần đây, xu hướng đường phố gắn liền cùng xe đạp được các mỹ nhân thế giới và showbiz Việt yêu thích.
Goi y street style xuong pho ngay he cung xe dap hinh anh 2
Tuy chưa tạo được sức ảnh hưởng mạnh trong giới thời trang Việt nhưng trào lưu này đang dần được các tín đồ sành mốt quan tâm. Bộ ảnh mới của nhà thiết kế Thủy Nguyễn giới thiệu set trang phục ngày hè hợp xu hướng thế giới.
Goi y street style xuong pho ngay he cung xe dap hinh anh 3
Bộ ảnh trình làng những sản phẩm sắc màu, tôn nét đẹp nữ tính, cổ điển và thanh lịch, phù hợp với những bạn gái thích dạo phố trên những chiếc xe đạp.
Goi y street style xuong pho ngay he cung xe dap hinh anh 4
Trang phục dành cho các tín đồ xuống phố bằng xe đạp thường chú trọng yếu tố năng động, hiện đại. Nắm bắt xu hướng này, NTK Thủy Nguyễn đặc tả ở kiểu cách, đường cắt và phom dáng trang phục. Không chỉ hướng đến tính hợp mốt, BST còn giúp người mặc thoải mái trong các hoạt động ngoài trời.
Goi y street style xuong pho ngay he cung xe dap hinh anh 5
Trang phục của Thủy Nguyễn gồm set đồ hiện đại nhưng vẫn giữ được nét nữ tính, cá tính riêng. Trong ảnh, người mẫu Kim Nhung thể hiện bộ cánh hạ eo, xếp tầng duyên dáng. Chân dài kết hợp váy họa tiết gam đỏ và giày cao gót đen, nhấn nơ điệu đàng.
Goi y street style xuong pho ngay he cung xe dap hinh anh 6
Chất liệu sở trường gấm hoa được nhà thiết kế thêm thắt khéo léo trong các thiết kế, tạo điểm nhấn thú vị cho phong cách mùa hè sôi động.
Goi y street style xuong pho ngay he cung xe dap hinh anh 7
Quần ống suông, kết hợp cùng áo diềm bèo, xếp ly tinh tế mang lại vẻ nữ tính, lãng mạn cho các cô gái thích đạp xe tản bộ trên đường phố. Chất liệu lụa mềm mại cũng là ưu điểm của BST lần này.
Goi y street style xuong pho ngay he cung xe dap hinh anh 8
Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh: Khoa Nguyễn, trang điểm: Kim Quyên, người mẫu: Kim Nhung.

Min An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao