M

Gợi ý thực đơn giảm 10 kg trong 10 ngày

Kiên trì thực hiện chế độ ăn kiêng với trứng và trà xanh kết hợp tập luyện tích cực, bạn có thể giảm 10 kg chỉ trong vòng 10 ngày.

Với những người thừa cân, việc giảm 10-12 kg không còn là mong muốn mà còn là khao khát khi họ bắt đầu nhận ra quá trình này không hề đơn giản. Tuy nhiên, một quy tắc giảm cân quan trọng mà ít ai áp dụng đó chính là kiên trì theo đuổi chỉ một loại thực đơn và áp dụng đều đặn.

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn những bài tập có tác dụng đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da như đi bộ (bình thường và nhanh), Aerobic, thể dục thẩm mỹ. Thời gian tập, bạn nên tăng dần từ 15 đến 30 phút mỗi ngày, ít nhất 3 buổi một tuần. Với mức tập như vậy, bạn có thể tiêu hao 200-600 calo/ngày.

Bạn hãy bắt đầu ngay hôm nay, thật sự nghiêm túc và kiên trì theo thực đơn giảm cân an toàn dưới đây để có thể tiến gần tới mục tiêu giảm 10 kg trong thời gian ngắn nhất.

Thực đơn giảm 10 kg trong 10 ngày Trứng, táo, yến mạch, trà xanh là những thực phẩm không chỉ tốt cho sức khoẻ mà còn giúp bạn giảm cân "ngoạn mục" nếu dùng đúng cách

 

 

 

Mai Phương - Quý Sáng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe