M

Gợi ý thực đơn tiệc sang trọng cho Giáng sinh và năm mới

Một buổi tối ẩm thực đặc sắc bên người thân sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm đáng nhớ vào những ngày cuối năm.

Dưới đây là hai thực đơn dành cho Giáng sinh và dịp đón năm mới tại nhà hàng The LOG (tầng thượng GEM Center, TP HCM), thích hợp cho các bữa tiệc tối sang trọng theo phong cách ẩm thực đương đại.

Tiệc Giáng sinh

Mở đầu buổi tiệc là tapas - món khai vị nhỏ với ly rượu champagne thơm nồng. Gợi ý lý tưởng cho bạn là bánh Filo Pastry ăn kèm trứng cá muối và gà hầm sốt Teri Truffle.
Mở đầu buổi tiệc là tapas - món khai vị nhỏ với ly rượu champagne thơm nồng. Gợi ý lý tưởng cho bạn là bánh Filo Pastry ăn kèm trứng cá muối và gà hầm sốt Teri Truffle.
Một sự lựa chọn thú vị khác bạn có thể tham khảo là gan ngỗng áp chảo sốt cherry với cam caramel. Món súp consomme bò cũng được nhiều thực khách yêu thích và cân nhắc cho phần khai vị đầu tiệc này.
Một sự lựa chọn thú vị khác bạn có thể tham khảo là gan ngỗng áp chảo sốt cherry với cam caramel. Món súp consomme bò cũng được nhiều thực khách yêu thích và cân nhắc cho phần khai vị đầu tiệc này.
Với món chính, The LOG mang đến nhiều sự chọn lựa với nhiều món nướng ăn kèm sốt đặc sắc. Trong ảnh là vịt nướng sốt việt quất.
Với món chính, The LOG mang đến nhiều sự chọn lựa với nhiều món nướng ăn kèm sốt đặc sắc. Trong ảnh là vịt nướng sốt việt quất.
Hoặc đây là bò nướng sốt miso mù tạt với hương vị đậm đà, pha chút cay nồng.
Hoặc đây là bò nướng sốt miso mù tạt với hương vị đậm đà, pha chút cay nồng.
Tôm hùm nướng sốt tỏi dùng với mì Udon đút lò sốt Pesto cũng đáng xem xét, dành cho thực khách đặc biệt ưa chuộng hải sản.
Tôm hùm nướng sốt tỏi dùng với mì Udon đút lò sốt Pesto cũng đáng xem xét, dành cho thực khách đặc biệt ưa chuộng hải sản.
Món tráng miệng kết lại đêm tiệc Giáng sinh tại The LOG là bánh mousse berry dừa và phô mai.
Món tráng miệng kết lại đêm tiệc Giáng sinh tại The LOG là bánh mousse berry dừa và phô mai.

Tiệc đón năm mới

Với thực đơn tiệc đón năm mới tại The LOG, mở màn là món gan ngỗng áp chảo sốt dâu rừng.
Với thực đơn tiệc đón năm mới tại The LOG, mở màn là món gan ngỗng áp chảo sốt dâu rừng.
Hoặc bánh Filo Pastry với bồ câu nhân nấm hương Truffle, ăn kèm salad.
Hoặc bánh Filo Pastry với bồ câu nhân nấm hương Truffle, ăn kèm salad.
Một điểm nhấn trong bàn tiệc là súp hải sản Saffron ngon mát.
Một điểm nhấn trong bàn tiệc là súp hải sản Saffron ngon mát.
Mở đầu các sự chọn lựa cho món chính là cá tuyết nướng dùng với Gnocchi sốt kem sả.
Mở đầu các sự chọn lựa cho món chính là cá tuyết nướng dùng với Gnocchi sốt kem sả.
Một phiên bản khác của Filo Pastry là Filo Pastry bò đút lò sốt gừng, mang hương vị ấm áp, đậm đà.
Một phiên bản khác của Filo Pastry là Filo Pastry bò đút lò sốt gừng, mang hương vị ấm áp, đậm đà.
Tôm hùm nướng sốt Miso cay ăn kèm bánh mì Pesto tại The LOG.
Tôm hùm nướng sốt Miso cay ăn kèm bánh mì Pesto tại The LOG.
Phần tráng miệng đặc biệt cho buổi tiệc là bánh mousse vanilla và việt quất xanh.
Phần tráng miệng đặc biệt cho buổi tiệc là bánh mousse vanilla và việt quất xanh.

Tiệc Giáng sinh tại The LOG trong ngày 24-25/12 có các mức giá như sau: 1,4 triệu đồng/khách cho set menu, tiệc buffet là 1,6 triệu đồng/khách. Còn tiệc năm mới diễn ra vào 31/12 là 1,6 triệu đồng/khách cho set menu và 1,8 triệu đồng/khách cho buffet. Độc giả quan tâm có thể đặt chỗ qua số điện thoại 0975 00 22 88, liên hệ số (08) 39110955 hoặc truy cập website www.thelog.com.vn và Facebook www.facebook.com/thelogrestauraunt. The LOG nằm trong tầng thượng của GEM Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.

Giang Minh Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Ẩm thực