M

Google hướng dẫn người dùng iOS chuyển sang Android 5.0

Không lâu sau khi Apple tung ra hướng dẫn người dùng Android chuyển dữ liệu sang iOS, giờ đến lượt Google "vẽ đường" cho người dùng iOS chuyển sang nền tảng mới nhất của mình.

Ngay sau khi công bố Android 5.0 Lollipop, Google đã nhanh chóng tung ra hướng dẫn cách chuyển dữ liệu từ iOS sang Android.

Google huong dan nguoi dung iOS chuyen sang Android 5.0 hinh anh 1

Có 4 loại dữ liệu Google quan tâm và hướng dẫn kỹ lưỡng cách chuyển sang thiết bị Android, bao gồm hình ảnh và âm nhạc, danh bạ, thiết lập email và tin nhắn, các ứng dụng ưa thích.

Google huong dan nguoi dung iOS chuyen sang Android 5.0 hinh anh 2

Với hình ảnh, Google tư vấn người dùng nên tải lên Google+. Thư viện nhạc iTunes thì có thể chuyển đổi sang Google Music.

Gã khổng lồ tìm kiếm cũng cung cấp hướng dẫn các bước thực hiện cụ thể cho từng công việc. Điều này giúp người dùng rất dễ thực hiện.

Google huong dan nguoi dung iOS chuyen sang Android 5.0 hinh anh 3

Google còn đề cập rằng người dùng sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm kiếm một ứng dụng quen thuộc vì tất cả đã có trên Google Play.

Trước đó, cũng ở khoảng thời gian công bố iOS 8, Apple đã hướng dẫn người dùng cách chuyển từ Android sang iOS, với hy vọng sẽ hút được một lượng người dùng sang dòng thiết bị của mình.

Apple hướng dẫn chuyển dữ liệu từ Android sang iPhone

Trước khi chính thức phát hành iOS 8 và iPhone mới, Apple đã đăng tải hướng dẫn người dùng chuyển dữ liệu từ smartphone chạy Android sang iPhone.

 • Google

  Google

  Google là một công ty đa quốc gia của Mỹ chuyên về các sản phẩm liên quan đến Internet như quảng cáo trực tuyến, công cụ tìm kiếm, điện toán đám mây, phần mềm và phần cứng. Các sản phẩm nổi tiếng của Google bao gồm: Google Search, Gmail, Google+, Youtube, Google Chrome và điện thoại thông minh Google Pixel,... Đầu năm 2016, Google là công ty đầu tiên vượt mặt Apple, trở thành công ty có giá trị thị trường lớn nhất thế giới với 570 tỷ USD vốn hóa.

  Bạn có biết: Thời gian đầu, Google chạy dưới trang web của trường đại học Stanford với tên miền google.stanford.edu và z.stanford.edu

  • Thời gian thành lập: 04/09/1998
  • Nhà sáng lập: Larry Page, Sergey Brin
  • Trụ sở chính: Googleplex tại Mountain View, California, Mỹ
  • Công ty mẹ: Alphabet Inc.

Nguyễn Mai

Bình luận

Tin tức mới nhất Google