M

Google Pixel 2 XL màu ‘gấu trúc’ cháy hàng

Hầu hết phiên bản Pixel 2 và 2 XL đều đã cháy hàng ngay trong ngày đầu nhận đặt trước.

Phiên bản màu trắng-đen của Google Pixel 2 XL được giới công nghệ gọi vui là màu “gấu trúc”. Đây là cách pha màu khá vui vẻ của Google cho một chiếc di động được xem là cao cấp, đặc biệt khi nút nguồn của nó còn được sơn màu cam.

Ngay khi vừa chính thức ra mắt, Google Pixel 2 và Pixel 2 XL đã có dấu hiệu cháy hàng. Điều này khiến các fan của dòng sản phẩm Pixel thất vọng ghê gớm.

Google Pixel 2 XL mau ‘gau truc’ chay hang hinh anh 1
Google Pixel 2 XL màu đen trắng được gọi là màu gấu trúc. Ảnh: The Next Web.

Vấn đề số một của chiếc Pixel thế hệ đầu là người dùng không thể tìm mua được nó ở nhiều nơi dù rất muốn sở hữu. Họ kỳ vọng vấn đề được giải quyết ở thế hệ thứ 2, nhưng có vẻ như Google tiếp tục thất bại trong việc đáp ứng nhu cầu thị trường.

Model này hiện chỉ bán thông qua nhà mạng Verizon tại Mỹ. Chỉ sau một ngày, phiên bản Pixel 2 XL màu đen-trắng, còn gọi là màu gấu trúc, đã cháy hàng. Trong khi đó, phiên bản màu đen vẫn cho nhận đặt hàng nhưng thời gian nhận máy bị lùi khoảng 2-3 tuần.

Với phiên bản Pixel 2, người dùng vẫn có thể đặt hàng nhưng chỉ có thể nhận máy sau 5-6 tuần cho bản 64 GB và 3-4 tuần cho bản 128 GB.

2 smartphone mới của Google đang gây sốt tại thị trường Mỹ sau khi được công bố. Điểm nhấn của 2 smartphone này là cụm camera sau 12 megapixel được DxOMark chấm 98 điểm, cao hơn hẳn iPhone 8 Plus hay Galaxy Note 8.

Đáng chú ý, 2 smartphone này chỉ dùng camera đơn, nhưng vẫn cho khả năng chụp hình xóa phông giống một số smartphone có camera kép.

Về cấu hình, Pixel 2 và 2 XL dùng chip Qualcomm Snapdragon 835, RAM 4 GB, dung lượng 64 hoặc 128 GB. Bản tiêu chuẩn dùng màn hình 5 inch Full HD, bản XL có màn hình 6 inch OLED thiết kế viền mỏng và pin lớn hơn. Giá bán của 2 phiên bản lần lượt là 650 và 850 USD.

Trải nghiệm nhanh Google Pixel 2 và Pixel 2 XL 2 chiếc Pixel mới sử dụng con chip mới nhất, bản XL dùng màn hình viền mỏng kèm giá bán 850 USD.

Ảnh thực tế bộ đôi 'sát thủ iPhone' từ Google

Không quá khi gọi Pixel 2 và Pixel 2 XL là sát thủ iPhone bởi chúng là những di động Android có khả năng kết hợp giữa phần cứng và phần mềm tốt nhất.


 • Google

  Google

  Google là một công ty đa quốc gia của Mỹ chuyên về các sản phẩm liên quan đến Internet như quảng cáo trực tuyến, công cụ tìm kiếm, điện toán đám mây, phần mềm và phần cứng. Các sản phẩm nổi tiếng của Google bao gồm: Google Search, Gmail, Google+, Youtube, Google Chrome và điện thoại thông minh Google Pixel,... Đầu năm 2016, Google là công ty đầu tiên vượt mặt Apple, trở thành công ty có giá trị thị trường lớn nhất thế giới với 570 tỷ USD vốn hóa.

  Bạn có biết: Thời gian đầu, Google chạy dưới trang web của trường đại học Stanford với tên miền google.stanford.edu và z.stanford.edu

  • Thời gian thành lập: 04/09/1998
  • Nhà sáng lập: Larry Page, Sergey Brin
  • Trụ sở chính: Googleplex tại Mountain View, California, Mỹ
  • Công ty mẹ: Alphabet Inc.

Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

GoogleĐiện thoại