M

Google Pixel thế hệ mới có thể giữ nguyên thiết kế

Mẫu điện thoại Pixel thế hệ 2 của Google được dự đoán sẽ không có hệ thống camera kép và gần như giữ nguyên phong cách thiết kế.

Theo blogger công nghệ Evan Blass, Google có thể sẽ công bố 2 phiên bản tiếp theo của Pixel và Pixel XL trong thời gian tới. Bên cạnh đó, hình ảnh Pixel XL có tên mã Taimen cũng như Pixel (Walleye) đã lần lượt bị rò rỉ.

Google Pixel the he moi co the giu nguyen thiet ke hinh anh 1
Hình ảnh điện thoại Google Pixel trên Twitter của Evan Blass. Ảnh: Evan Blass.

Mặc dù hình ảnh vẫn chưa rõ ràng, có thể thấy rằng thiết bị có viền mỏng hơn bản cũ. Đây là sự cải tiến đáng chú ý về xu hướng của điện thoại trong năm nay.

Có thể Google cảm thấy rằng hãng không cần phải điều chỉnh cách thiết kế để làm tăng giá trị cho điện thoại. Mặt khác, Google lại khuyến khích các nhà phát triển Android điều chỉnh những ứng dụng của họ phù hợp cho màn hình có tỉ lệ khác 16:9.

Ngoài ra, Evan Blass cũng tiết lộ Google Pixel sẽ không có camera kép mặc dù hệ thống này được giới thiệu trong rất nhiều thiết bị mới như Essentials của Andy Rubin, OnePlus 5, Galaxy Note 8 và Motorola Z2 Force.

Hiện Pixel và Pixel XL là hai trong những điện thoại chụp ảnh tốt nhất. Chúng sở hữu các thuật toán xử lý hình ảnh tối ưu. Vì vậy, không ngạc nhiên khi Google sẽ giữ nguyên camera hiện có.

Ngoài ra, theo Stephen Hall của 9to5Google, cả hai mẫu Pixel mới sẽ không có giắc cắm tai nghe. Thay vào đó, điện thoại sẽ phát nhạc qua Bluetooth hoặc USB-C.

 • Google

  Google

  Google là một công ty đa quốc gia của Mỹ chuyên về các sản phẩm liên quan đến Internet như quảng cáo trực tuyến, công cụ tìm kiếm, điện toán đám mây, phần mềm và phần cứng. Các sản phẩm nổi tiếng của Google bao gồm: Google Search, Gmail, Google+, Youtube, Google Chrome và điện thoại thông minh Google Pixel,... Đầu năm 2016, Google là công ty đầu tiên vượt mặt Apple, trở thành công ty có giá trị thị trường lớn nhất thế giới với 570 tỷ USD vốn hóa.

  Bạn có biết: Thời gian đầu, Google chạy dưới trang web của trường đại học Stanford với tên miền google.stanford.edu và z.stanford.edu

  • Thời gian thành lập: 04/09/1998
  • Nhà sáng lập: Larry Page, Sergey Brin
  • Trụ sở chính: Googleplex tại Mountain View, California, Mỹ
  • Công ty mẹ: Alphabet Inc.

Gia Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

GoogleCông nghệ