Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Google ra mắt tính năng tìm điện thoại Android trên web

Người dùng chỉ cần vào trang chủ của Google và gõ "Find my phone", trình duyệt sẽ tìm vị trí điện thoại đang dùng chung tài khoản.

Google thông báo, họ bổ sung tính tăng tìm kiếm smartphone cho người dùng. Công cụ này làm việc trực tiếp từ trang chủ của họ.

Người dùng gõ “Find My Phone” và Google, web sẽ hiển thị vị trí điện thoại của người dùng trên bản đồ. Ngoài ra, người dùng có thể thiết lập để smartphone phát âm báo.

Google ra mat tinh nang tim dien thoai Android tren web hinh anh 1 Hình ảnh mô tả cách thức hoạt động của Find My Phone. Ảnh: TheNextWeb.
Hình ảnh mô tả cách thức hoạt động của Find My Phone. 

Để sử dụng được công cụ này, smartphone phải chạy phiên bản mới nhất của Android. Trình duyệt web phải đăng nhập cùng một tài khoản Google trên điện thoại. 

Tuy nhiên, tính năng này không cho phép người dùng khóa hoặc xóa dữ liệu trên thiết bị trong trường hợp bị mất cắp.

Google sắp ra công cụ tìm điện thoại Android bị mất

Nếu bạn là người dùng điện thoại Android và mong muốn có một công cụ tìm chiếc điện thoại của mình khi nó bị mất dạng như Find My iPhone của Apple, thì nay Google sắp cung cấp cho người dùng một công cụ tương tự.

Trần Tiến

Bạn có thể quan tâm

Google Công nghệ

Tu nay, lam o Google se khong nhu xua hinh anh

Từ nay, làm ở Google sẽ không như xưa

0 2 1

Những quy tắc nội bộ mới của Google buộc nhân viên phải chịu trách nhiệm về những gì đã nói tại trụ sở làm việc và sẽ có những quản trị viên để quản lý bảng trò chuyện công ty.