Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Grab ra mắt hình thức thanh toán qua tài khoản trả trước

Nhằm tăng tiện ích cho người dùng và tiết kiệm thời gian, ứng dụng đặt xe qua điện thoại này đã ra mắt hình thức thanh toán mới - GrabPay Credits.

Phương pháp trả trước có thể giải quyết các rắc rối khi di chuyển với nhiều đồ đạc, thời gian gấp hay hạn chế rủi ro khi quên ví tiền hoặc không có đủ tiền mặt. Người dùng Grab có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản đã đăng ký đặt xe thông qua thẻ Master và Visa của mình; hoặc dùng tính năng Internet Banking của các ngân hàng ACB, BIDV, Maritime Bank, MB Bank, Sacombank, Techcombank, Vietcombank và Vietinbank.

GrabPay Credits có thể được nạp với các mức giá cố định gồm 100.000 đồng, 200.000 đồng và 300.000 đồng. Mức giá khác dao động trong khoảng từ 80.000 đồng đến 499.999 đồng.

Grab ra mat hinh thuc thanh toan qua tai khoan tra truoc hinh anh 1
Trải nghiệm chuyến đi “chuẩn 6” sao dễ dàng hơn GrabPay Credits.

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Grab Việt Nam cho biết: “GrabPay Credits giúp tăng cường sự an toàn và tiện lợi cho cả hành khách lẫn các đối tác tài xế. Hành khách giờ đây chỉ việc cần di chuyển, không còn lo đến những trở ngại dùng tiền mặt thanh toán hoặc mất thời gian chờ lấy tiền thừa khi kết thúc chuyến đi. Các tài xế có thể giảm thiểu lượng tiền mặt mang theo bên mình và không phải lo lắng về việc tính toán tiền thừa trả lại cho khách”.

Grab ra mat hinh thuc thanh toan qua tai khoan tra truoc hinh anh 2
Cách thức sử dụng GrabPay Credits.

Để nạp tiền, trong thanh công cụ GrabPay, bạn chọn tính năng “Nạp thêm vào tín dụng”. Để lựa chọn hình thức trả trước, bạn nhấn chọn giá trị và phương pháp thanh toán muốn dùng trong danh sách tùy chọn.

Tiếp theo, bạn thực hiện theo những hướng dẫn mà ứng dụng đưa ra. Thông tin chi tiết về giao dịch sẽ hiển thị trên màn hình khi nạp tiền thanh toán trước thành công. Màn hình Credits sẽ hiển thị giá trị mới có trong tài khoản.

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ

Khach hang chau A bat dau quay lung voi Huawei hinh anh

Khách hàng châu Á bắt đầu quay lưng với Huawei

1 0 9 26

Các cửa hàng điện thoại tại một số nước châu Á ngừng thu mua điện thoại Huawei cũ, trong khi nhiều người dùng tìm cách bán lại thiết bị vì sợ không còn được Google hỗ trợ.

Nhan vien TQ bi cam dung iPhone, xe My va ga ran KFC hinh anh

Nhân viên TQ bị cấm dùng iPhone, xe Mỹ và gà rán KFC

4 1003 24

Khi căng thẳng thương mại leo thang, một doanh nghiệp Trung Quốc ra lệnh cấm nhân viên sử dụng hàng hóa, dịch vụ Mỹ. Ngay cả ăn gà rán thương hiệu Mỹ cũng có nguy cơ bị sa thải.