M

GrowPLUS+ cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

Các chuyên gia dinh dưỡng NutiFood giàu tâm huyết nghiên cứu sản phẩm dinh dưỡng để cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng và thiếu vi chất của trẻ em Việt Nam.

Theo số liệu đánh giá tình trạng dinh dưỡng hàng năm, tỷ lệ trẻ bị suy dinh dưỡng dưới 5 tuổi vẫn ở mức cao, đặc biệt là suy dinh dưỡng thấp còi khoảng 25% (theo số liệu thống kê năm 2014). Từ những trăn trở đó, các chuyên gia dinh dưỡng của NutiFood đã nghiên cứu thành công sản phẩm GrowPLUS+ với công thức dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi. 

Sản phẩm có các thành phần dưỡng chất được tính toán kỹ lưỡng phù hợp với cơ địa của trẻ suy dinh dưỡng thấp còi cũng như tính cân đối giúp tăng hiệu quả hấp thu, tiêu hóa. Được ra đời từ tháng 4/2012, GrowPLUS+ đã được kiểm nghiệm lâm sàng trên những trẻ suy dinh dưỡng thấp còi ở Lục Ngạn, Bắc Giang. 

Kết quả chứng minh lâm sàng cho thấy hiệu quả của GrowPLUS+ cải thiện rõ rệt tình trạng biếng ăn. Trẻ suy dinh dưỡng thấp còi giảm 29,5%, tỷ lệ biếng ăn giảm 45,9%, trẻ tăng cân, tăng chiều cao tốt, đặc biệt có đến 93,4% bà mẹ tin dùng GrowPLUS+ của NutiFood vì thấy phù hợp với con mình.

GrowPLUS+ cho tre suy dinh duong thap coi hinh anh 1

GrowPLUS + của NutiFood là sản phẩm bán chạy số 1 tại Việt Nam trong phân khúc sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi hiện nay (theo Tổ chức nghiên cứu thị trường Nielsen từ tháng tháng 6/2014 đến tháng 5/2015). Điều này minh chứng GrowPLUS+ của NutiFood được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao về tính hiệu quả của sản phẩm.

GrowPLUS+ của NutiFood đã được chứng minh lâm sàng bởi đề tài nghiên cứu Hiệu quả của sử dụng sản phẩm GrowPLUS lên tình trạng dinh dưỡng, miễn dịch, phát triển tâm vận động của trẻ suy dinh dưỡng thấp còi Bắc Giang và cho thấy sản phẩm giàu dinh dưỡng có công thức đột phá Weight Pro+. 

Sản phẩm chứa nhiều thành phần dinh dưỡng: MCT, DHA, AA, Lysine, Kẽm, Selene, FOS/ Inulin, Vitamin nhóm A, B, C, E, Taurine, Choline... giúp kích thích ngon miệng, dễ tiêu hóa, hỗ trợ phát triển trí não, giúp tăng cường sức đề kháng. 

GrowPLUS+ có cả dạng bột và dạng pha sẵn tiện lợi với chất lượng tương đương, giúp trẻ có thể mang theo bên mình đến mọi nơi như trường học, đi chơi, đi du lịch...

GrowPLUS+ cho tre suy dinh duong thap coi hinh anh 2

Chất lượng GrowPLUS+ được đảm bảo bởi hệ thống Quản lý chất lượng ABS - QE Hoa Kỳ, giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh, ba mẹ yên tâm, hài lòng về sức khỏe và sự phát triển của trẻ.

Hiện nay sữa dinh dưỡng pha sẵn GrowPLUS+ mới có thêm nhiều vị ngon cho bé lựa chọn: vị chuối thơm lừng hòa cùng dòng sữa dinh dưỡng cho bé những khám phá bất ngờ; vị yến mạch đậm đà, chứa nhiều chất xơ giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động hiệu quả; vị bắp ngọt dịu như hòa cùng thiên nhiên tươi mát; vị dưa lưới thanh mát giúp bé sảng khoái bất ngờ.

 

Tìm hiểu thêm thông tin về dinh dưỡng cho trẻ và tham gia các hoạt động hấp dẫn cùng nhãn hàng tại đây hoặc Fanpage GrowPLUS+.

Phương pháp tính toán của NutiFood dựa trên dữ liệu được báo cáo bởi Công ty Neilsen thông qua dịch vụ đo lường bán lẻ cho ngành hàng dạng bột và dạng sữa uống liền thời điểm từ tháng 6/2014-5/2015 cho phân khúc nhóm các nhãn hiệu dành cho trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp còi.

Sản phẩm dạng bột được bán tại 6 thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, TPHCM, Cần Thơ (kênh mua hàng truyền thống và một phần kênh mua hàng hiện đại không bao gồm Saigon Coop và Metro Cash & Carry).

Sản phẩm sữa uống liền được bán toàn quốc ( kênh mua hàng truyền thống và một phần kênh mua hàng hiện đại không bao gồm Saigon Coop và Metro Cash & Carry).

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm