Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

GSK chăm sóc sức khỏe dự phòng cho nhân viên và gia đình

Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam, văn phòng đại diện GSK tại Việt Nam tổ chức "Ngày hội sức khoẻ gia đình" với chủ đề “Sống vui khỏe - Bớt lo âu” tại Hà Nội và TP.HCM.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Chăm sóc sức khoẻ dự phòng Partnership for Prevention” không chỉ dành cho nhân viên mà cả gia đình họ, với mong muốn giúp mọi người hiểu hơn về sức khỏe của mình, từ đó có lựa chọn phù hợp cho cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc. GSK là công ty đa quốc gia hiếm hoi trên thế giới triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe dự phòng toàn diện cho nhân viên và gia đình trên tất cả các quốc gia hiện diện.

Sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ

“Ngày hội sức khỏe” là dịp để tất cả nhân viên và gia đình được cùng nhau trải nghiệm các hoạt động gắn kết ý nghĩa, cùng tham gia khám tầm soát các bệnh mạn tính, lắng nghe các chuyên gia tư vấn tầm soát ung thư cũng như tư vấn tiền sản với nhiều thông tin bổ ích.

Sứ mệnh giúp mọi người làm được nhiều hơn, cảm thấy khỏe hơn và sống lâu hơn của GSK được thực hiện bắt đầu ngay trong chính nội tại: quan tâm chăm sóc nhân viên của mình. Bởi sức khỏe và hạnh phúc của những thành viên trong ngôi nhà GSK cũng quan trọng như của bệnh nhân và khách hàng mà GSK đang hướng tới.

GSK cham soc suc khoe du phong cho nhan vien va gia dinh hinh anh 1
Toàn cảnh “Ngày hội sức khoẻ” của GSK.

Chương trình “Chăm sóc sức khoẻ dự phòng Partnership for Prevention” của GSK bao gồm các dịch vụ y tế được lựa chọn theo các đề nghị của WHO cho các thành viên trong gia đình như khám tầm soát ung thư, kiểm tra sức khỏe, chăm sóc tiền sản hay chủng ngừa cho cả trẻ em và người lớn.

Việc này giúp nâng cao nhận thức phòng bệnh cũng như chủ động trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ của nhân viên GSK và gia đình họ; đồng thời cũng giúp phát hiện bệnh sớm để việc điều trị được tối ưu.

Đây là nỗ lực đáng kể của GSK trong việc xây dựng bộ máy nhân lực tài năng và giúp họ làm tốt nhất công việc của mình và hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh.

GSK cham soc suc khoe du phong cho nhan vien va gia dinh hinh anh 2
Các gia đình được dịp trổ tài nấu nướng trong ngày hội.

Lan tỏa thói quen chăm sóc sức khỏe dự phòng

Cuộc sống ngày càng có nhiều quan tâm và lo lắng. Người Việt nói chung ít có thói quen tầm soát từ sớm, chỉ khi nào có bệnh mới điều trị và đôi khi chưa chủ động kế hoạch chăm sóc sức khỏe dự phòng ở mỗi giai đoạn khác nhau trong cuộc đời.

Vì vậy GSK tin rằng, nếu tạo ra một chương trình sẵn có với chi phí rất thấp hoặc miễn phí để giúp nhân viên & gia đình dễ dàng tiếp cận đến các dịch vụ y tế dự phòng. Điều này càng ý nghĩa hơn khi WHO khuyến cáo giá trị to lớn của việc chủng ngừa ở tất cả các lứa tuổi cũng như tầm soát sớm các bệnh không truyền nhiễm như huyết áp, tim mạch, tiểu đường và các bệnh ung thư có thể điều trị nếu phát hiện từ sớm.

GSK cham soc suc khoe du phong cho nhan vien va gia dinh hinh anh 3
Sự kiện với nhiều hoạt động gắn kết.

Ông Dan Millard, Trưởng VPĐD GSK Pte tại Việt Nam cho biết GSK luôn nỗ lực để tạo môi trường làm việc mà ở đó nhân viên không chỉ được quan tâm về công việc mà còn tự hào và tin tưởng vào tổ chức. “Nếu mỗi nhân viên và gia đình của họ được chăm sóc sức khỏe dự phòng đầy đủ, chúng tôi sẽ lan tỏa sự đóng góp của mình để mang thêm thuốc và vắc xin có giá trị đến người bệnh nhân và cộng đồng ở bất cứ nơi đâu mà họ cần,” ông Dan Millard nhấn mạnh.

GSK cham soc suc khoe du phong cho nhan vien va gia dinh hinh anh 4
Các nhân viên GSK hưởng ứng chương trình.

GSK là một trong những công ty dược phẩm và chăm sóc sức khỏe dựa trên nghiên cứu và phát triển hàng đầu thế giới - cam kết cải thiện sức khỏe con người, giúp mọi người làm được nhiều việc hơn, cảm thấy tốt hơn và sống lâu hơn. Để biết thêm thông tin, truy cập website www.vn.gsk.com

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm