M

Gu thời trang thanh lịch của Ngọc Hân, Ngọc Diễm

Hai gương mặt nổi bật của làng giải trí Việt cùng thích những bộ trang phục có thiết kế trang nhã, màu sắc tươi sáng, giúp tôn nét nữ tính của phái đẹp.

Gu thoi trang thanh lich cua Ngoc Han, Ngoc Diem hinh anh 1

Trong buổi tham quan một dự án nhà ở tại khu Nam TP HCM, Ngọc Hân diện một đầm ôm màu hồng thanh lịch. Thiết kế có phần cổ áo cách điệu duyên dáng giúp tôn thêm vẻ nữ tính của cô.

Gu thoi trang thanh lich cua Ngoc Han, Ngoc Diem hinh anh 2

Hoa hậu Việt Nam chọn đôi giày mũi nhọn màu ánh bạc làm điểm nhấn cho trang phục.

Gu thoi trang thanh lich cua Ngoc Han, Ngoc Diem hinh anh 3

Xuất hiện tại sự kiện, Ngọc Diễm chọn thiết kế bó sát màu xanh nổi bật.

Gu thoi trang thanh lich cua Ngoc Han, Ngoc Diem hinh anh 4

Không hoạt động nghệ thuật chung nhưng Ngọc Hân và Ngọc Diễm vẫn dành nhiều thời gian để trò chuyện cùng nhau, đặc biệt là chia sẻ các thông tin về dự án nhà ở mà cả hai đang cùng quan tâm.

Gu thoi trang thanh lich cua Ngoc Han, Ngoc Diem hinh anh 5

Ngọc Hân cho biết cô đang tìm hiểu dự án Sunrise Riverside. “Mua nhà tại đây, tôi sẽ dễ dàng quản lý công việc, thuận tiện hơn khi hoạt động nghệ thuật tại trung tâm thành phố”, người đẹp chia sẻ.

Gu thoi trang thanh lich cua Ngoc Han, Ngoc Diem hinh anh 6

Trong khi đó, Trúc Diễm lại ấn tượng với Sunrise Riverside bởi 3 mặt nhìn ra sông, nhiều cây xanh cùng thiết kế căn hộ thông minh, đón được ánh sáng, nắng và gió tự nhiên.

Gu thoi trang thanh lich cua Ngoc Han, Ngoc Diem hinh anh 7

An cư tại Sunrise Riverside, 2 người đẹp chỉ mất chưa đầy 10 phút di chuyển là có thể đến được chuỗi trung tâm thương mại, trường học, trung tâm chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế.

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm

Thời trang