M

Gửi tặng nhạc qua dịch vụ Imuzik của Viettel

Từ ngày 10/6, Viettel cung cấp dịch vụ "Imuzik - Quà tặng âm nhạc", tạo ra một kênh giao tiếp mới cho người dùng có thể gửi tặng những bản nhạc hay tới người thân của mình.

Gửi tặng nhạc qua dịch vụ Imuzik của Viettel

Từ ngày 10/6, Viettel cung cấp dịch vụ "Imuzik - Quà tặng âm nhạc", tạo ra một kênh giao tiếp mới cho người dùng có thể gửi tặng những bản nhạc hay tới người thân của mình.

Các thuê bao Homephone và cố định của mạng Viettel Telecom cũng có thể sử dụng dịch vụ tiện ích với giá cước hấp dẫn này. Với "Imuzik - Quà tặng âm nhạc", các thuê bao có thể ghi âm trực tiếp những lời muốn nói, kèm tặng theo đó là các tác phẩm âm nhạc để gửi đến thuê bao nội mạng Viettel.

"Imuzik - Quà tặng âm nhạc" có thể được gửi tặng theo hai cách. Khách hàng gọi điện yêu cầu bài hát và hệ thống của Viettel sẽ đáp ứng yêu cầu này với chi phí 5.000 đồng cho một lần tặng. Ngoài ra, chỉ với 3.000 đồng, khách hàng có thể lựa chọn hình thức để Viettel nhắn tin thông báo cho người nhận khi có quà tặng. Sau đó người được tặng gọi lên hệ thống nghe nội dung món quà nhận được. Thú vị hơn, người được tặng có thể gọi lên hệ thống để nghe lại lời nhắn, bài hát bao nhiêu lần tuỳ thích. Dịch vụ "Imuzik - Quà tặng âm nhạc" không tính cước thuê bao tháng, chỉ tính cước cho từng lần tặng quà cụ thể và sẽ hoàn trả lại cước nếu không gửi quà tặng thành công.

Chỉ cần bấm số 1222 và thực hiện theo hướng dẫn, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được dịch vụ "Imuzik - Quà tặng âm nhạc". Ngoài ra, để tra cứu tên bài hát, mã số hay cần những thông tin cần thiết khác, khách hàng có thể gọi 1222 chọn nhánh 4 hoặc truy cập website http://musicbox.imuzik.com.vn.

Với kho âm nhạc hơn 6.000 ca khúc phong phú về thể loại và được cập nhật liên tục, người sử dụng hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình những bài hát phù hợp làm món quà tinh thần đầy ý nghĩa cho người mình yêu thương. Như vậy, chỉ trong vài phút thôi nhưng món quà bạn tặng vừa tạo được sự bất ngờ thú vị cho người nhận lại vừa mang dấu ấn cá nhân đậm nét.

Ông Nguyễn Việt Dũng, Phó giám đốc Công ty Viễn thông Viettel cho biết: "Với định hướng luôn cung cấp những dịch vụ, sản phẩm mới, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng, Viettel đưa ra dịch vụ Imuzik Quà tặng âm nhạc. Hiện Viettel đang có khoảng 50 triệu khách hàng sử dụng điện thoại di động, cố định và Homephone. Tôi tin rằng sản phẩm này sẽ đáp ứng nhu cầu chia sẻ tình cảm, nối kết tình thân trong cộng đồng những người sử dụng các sản phẩm viễn thông của Viettel."

L.A

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ